Cấy ghép implant có để lại biến chứng gì không

giải quyết triệt để những bệnh lý còn sót lại của răng miệng, tầm soát hết để hạn chế biến cố xảy ra sau cấy ghép implant.Bệnh nhân có thói quen xấu trong sinh hoạt thường ngày, đay, nghiến răng vô thức. Thói quen này vô tình ảnh hưởng đến tiến độ phục hồi của implant khi cấy ghép vào xương hàm. Để giải quyết tình trạng này, bệnh nhân có thể sử dụng những dụng cụ nha khoa để hỗ trợ, khiến implant tích hợp diễn ra bình thường.Cấy ghép cho những đối tượng có khung xương hàm chưa phát triển ổn định hoặc bị tiêu biến một phần.

Khung xương hàm đóng vai trò quan trọng trong việc cố định trụ răng implant, nếu như cấy ghép trong những trường hợp trên sẽ không có điểm tựa để implant tích hợp xương hàm, cấy ghép sẽ bị thất bại.Mặc dù có nhiều nguyên nhân để lại biến chứng cho phương pháp này, nhưng hầu hết các nguyên nhân trên đều có thể kiểm soát cũng như phát hiện kịp thời để khắc phục.Vì vậy bệnh nhân nên tiếp tục thực hiện cấy ghép implant, đây là phương pháp phục hình răng với nhiều ưu điểm vượt trội, cải thiện thẩm mỹ lẫn chức năng răng so với các phương pháp thay thế răng khác.

Đều là hai phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cực kì tốt, nhưng không phải phương pháp nào cũng giống nhau. Vậy cầu răng và implant có gì khác nhau không? Và sự khác biệt này như thế nào?Có thể chia những sự khác nhau này ra thành các tiêu chí như Đây là khác biệt dễ thấy nhất. Cầu răng chỉ đem lại khả năng khôi phục ở một phần thân răng tính từ trên nướu, phần chân răng thì vẫn để nguyên và điều này gây ảnh hưởng lớn, khiến xương ổ răng nơi chân răng sau một thời gian bị tiêu hủy dần đi. Còn về implant, mức độ phục hình của nó là khá tốt. Trụ implant có thể thay thế cho chân răng thật và được cắm trực tiếp vào trong xương hàm nên bền hơn, tuổi thọ lâu hơn.

nguồn:sức khỏe làm đẹp

Comments

comments