1 phút có ngay mái tóc xinh với 7 cách buộc tóc ngắn đẹp

572

1 phút là có ngay mái tóc ngắn buộc lên vô cùng xinh đẹp bạn có tin không nào. Ô nô tôi không đùa đâu điều đó là thật đấy. Nếu muốn trở nên xinh tươi đáng yêu hơn với mái tóc của mình thì đừng bỏ lỡ 7 cách buộc tóc ngắn ở bài viết này nhé!

1 Phút với buộc tóc ngắn

1 phút có ngay mái tóc xinh với 7 cách buộc tóc ngắn đẹp

Bạn không phải phân vân về mái tóc ngắn, chỉ cần buộc chúng là đủ tiện lợi và đẹp mắt. Để kiểu tóc đuôi ngựa bớt đơn điệu, bạn có thể uốn 3 bím tóc nhỏ từ giữa ra phía trước. Sau đó thắt bím tóc và phần tóc còn lại là bạn đã có cách thắt đẹp và dễ dàng.

1 Phút với cách buộc tóc ngắn nửa đầu

Chào Hàn Quốc, kiểu tóc này từ lâu đã trở thành “trend” và luôn giữ được sức hút đối với những cô nàng bận rộn, nhưng không vì thế mà đi sai hướng. Đây là cách để tạo kiểu tóc : Dùng cả hai tay kéo nái lại nửa chừng và buộc chặt lại. Ốp mặt trước hoặc mặt sau của các bộ phận rơi để thêm bóng và đẹp.

1 Phút với cách buộc tóc kiểu khăn turban

Thêm phụ kiện cho tóc luôn là lựa chọn thông minh để thay đổi ngay cho mái tóc của bạn. Bạn không cần phải đầu tư tốn kém. Một chiếc khăn turban nhỏ là đủ để buộc tóc ngắn.

Cách làm:

Bước 1: Chải tóc và buộc đuôi ngựa sau gáy.

Bước 2: Đặt chiếc khăn turban lên chú ngựa và đặt nó lên đỉnh đầu của bạn

1 Phút với cách buộc tóc ngắn ngắn 

Chiếc kẹp tóc ngắn xinh xắn này thực chất là một thay đổi nhỏ của kiểu tóc đuôi ngựa. Thay vì chải và buộc tóc ngôi giữa, bạn hãy vén tóc sang trái hoặc sang phải một kiểu tóc mới trẻ trung, tinh nghịch.

1 Phút với tóc đuôi ngựa buộc cao

Bạn trở nên lộn xộn và khó chịu khi tóc bết vào cổ. Tóc đuôi ngựa buộc cao là cứu tinh của bạn. Chải tóc bằng một sợi dây đàn hồi thẳng và buộc chúng lại với nhau. Bạn có thể tự do thực hiện mọi hoạt động mà mái tóc của bạn không làm phiền bạn. Đối với tóc ngắn, bạn nên dùng thêm bút để cố định tóc để chúng không bị bung ra.

1 Phút với buộc tóc buộc nửa đầu

Buộc tóc củ tỏi nửa đầu là một trong những kiểu buộc tóc đẹp và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Nhờ công dụng làm trắng da mặt mà việc buộc tóc búi củ tỏi luôn được các chị em vô cùng tiện lợi.

Cách thực hiện: 

Bước 1: Sử dụng bàn chải mịn.

Bước 2: Lấy 1/3 phần tóc trên đỉnh đầu và dùng dây thun buộc lại. 

Bước 3: Tạo hình như củ tỏi.

Bước 4: Buộc chặt búi tóc bằng đinh tán hoặc dây buộc nhỏ.

Bước 5: Nới lỏng một chút để tạo độ phồng cho tóc tự nhiên.

1 Phút với cách buộc tóc ngắn búi 

Có rất nhiều cách buộc tóc đẹp giúp cho mái tóc ngắn của bạn trông thật sành điệu. Tóc đuôi ngựa là một cách để buộc tóc. Kiểu búi này thích hợp để bạn diện những bộ đồ chỉn chu, trong những căn phòng đòi hỏi sự chuyên nghiệp. 

Bước 1: Chí cho tóc thành 3 phần, phần giữa là nhiều nhất.

Bước 2: Thắt phần giữa lại với nhau

Bước 3: Thắt kẹp tóc ở giữa. Dùng tay kéo phần chân tóc đã buộc.

Bước 4: Đặt lần lượt hai phần tóc ở hai bên, buộc phần tóc ở giữa và cột lại.

Các bạn nữ hãy thử bỏ ra một phút và làm thử xem nhé!

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/