6 bài tập đánh tan mỡ bụng của thiên thần Victoria’s Secret

750

Các thiên thần Victoria’s Secret luôn rất được yêu thích vì vóc dáng nuột nà và vòng eo thon vô cùng săn chắc. Ngắm nhìn vòng eo của các cô ấy mình cảm thấy mỏng dính và không có chút mỡ thừa nào. Nên mình đã tham khảo ngay 6 bài tập đánh tan mỡ bụng của thiên thần Victoria’s Secret. Sau 1 tháng chăm chỉ tập luyện mình đã giảm được 5cm vòng eo cực nhanh.

Nhắc tới các thiên thần Victoria’s Secret chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cô gái với thân hình đồng hồ cát nóng bỏng. Vậy họ đã làm gì để có thể có được vòng eo con kiến như vậy?. Theo mình được biết để có được vòng eo như vậy họ đều tập luyện hết sức vất vả. Dưới đây mình xin giới thiệu 6 bài tập đánh tan mỡ bụng của thiên thần Victoria’s Secret cho các bạn tham khảo: 

6 Bài tập đánh tan mỡ bụng của thiên thần Victoria’s Secret 

Để đánh tan mỡ bụng nhanh chóng, mình thấy các cô nàng của Victoria’s Secret thường tập trung vào các bài tập dành riêng cho bụng. Theo đó, mình thấy 6 bài tập dưới đây rất hiệu quả: 

Bài tập gập bụng đạp xe, mình thấy bài tập này khá dễ thực hiện chỉ cần nằm thẳng trên thảm tập, hai chân duỗi thẳng ra và hai tay đặt sau đầu. Sau đó là thực hiện động tác kéo chân như đang đạp xe là được. Với bài tập này có khả năng tác động lên cơ bụng, cơ liên sườn và cơ bụng dưới rất tốt cho vòng 2 săn chắc hơn. 

Bài tập plank với bài tập này mình thường duy trì được khoảng 2 phút. Để tập plank mình cần giữ yên người và cơ thể thẳng đứng trong vòng 2 phút càng lâu càng tốt. Việc thực hiện bài tập này sẽ giúp đúng tan mỡ bụng nhanh chóng và giúp eo thon gọn ngay. 

Bài tập gập bụng ngược mình thấy có hiệu quả giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất. Với bài tập này mình chỉ cần nằm thẳng trên thảm tập, hai gối gập lại và căng cứng cơ bụng dưới, nhấc hông khỏi sàn, kéo gối phía ngực và giữ tư thế đó trong 1 giây và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.

Ngoài các bài tập trên đây mình còn thực hiện thêm 2 bài tập nữa đó là plank kéo gối và Plank bên nâng hông. Việc thường xuyên tập những bài tập này trong 1 tháng đã giúp cho mình vừa giảm được cân lại giúp giảm mỡ bụng hiệu quả vòng eo đã từ 70cm xuống còn 65cm. 

Một số lưu ý để giảm mỡ bụng nhanh chóng 

Để giảm mỡ bụng nhanh chóng ngoài việc tập luyện các bài tập trên đây. Mình kết hợp thêm với chế độ ăn kiêng mỗi ngày. Đầu tiên mình cắt bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi thực đơn. Vì tinh bột chính là nguyên nhân khiến cho mỡ thừa tích tụ. Tiếp đến, mỗi ngày mình thường ăn khoảng 5 bữa. Mỗi bữa cách nhau hơn 1 tiếng đồng hồ. Việc chia nhỏ các bữa ăn sẽ giúp mình hạn chế ăn vặt, cơ thể không bị kiệt sức khi thay đổi chế độ ăn. 

Để tập trung giảm mỡ bụng, mình chọn uống nước ép bưởi hàng ngày. Theo mình biết thì nước ép bưởi sẽ giúp giảm cân và đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng rất nhanh. Nên hàng ngày mình thường uống nước ép bưởi và buổi trưa và chiều để tăng hiệu quả cao nhất.

Trên đây là 6 bài tập đánh tan mỡ bụng của thiên thần Victoria’s Secret cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn muốn tăng cường hiệu giảm giảm mỡ bụng nhanh hơn có thể mua thêm các loại máy tập thể thao tại nhà.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/