7 giai đoạn phủ nhận sau khi thấy que thử thai âm tính

477

Que thử thai được biết đến chính là công cụ vô cùng có ích đối với chị em phụ nữ đang quan tâm cũng như đang lo về việc mình đã mang thai hay chưa.

Với các sản phẩm que thử thai hiện đại hiện nay thì kết quả đem lại có thể lên đến hơn 90%. Và tất nhiên do các yếu tố khách quan trong quá trình thử thai đã làm cho kết quả bị sai đi. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn biết 7 giai đoạn phủ nhận sau khi thấy que thử thai âm tính là như thế nào nhé

7 giai đoạn phủ nhận sau khi thấy que thử thai âm tính

7 giai đoạn phủ nhận sau khi thấy que thử thai âm tính

Nước tiểu dùng trong que thử thai không phải vào buổi sáng đầu tiên. Vì vậy, việc kiểm tra sẽ được thực hiện vào sáng mai. Nước tiểu buổi sáng đầu tiên của tôi, vì vậy hãy thử lại vào ngày mai.

Thời gian kiểm tra còn quá sớm.

Đây là một thử nghiệm nhanh với chi phí khá rẻ, vì vậy kết quả có thể không xứng đáng. Người dùng có thể mua thêm một vài que thử để có kết quả phù hợp hơn.

Quá trình đọc: cắt tỉa trong khi thử thai ở tất cả các góc bức xạ ánh sáng có thể, chụp ảnh và sau đó trộn nó với các bộ lọc khác nhau. Có vẻ như điều này có thể làm sai lệch kết quả.

Dự đoán rằng thời kỳ rụng trứng có thể được kéo dài và khái niệm chỉ rụng trứng vào cuối thời kỳ này. Vì vậy, hãy đợi vài ngày nữa và kiểm tra lại.

Chu kỳ kinh nguyệt cũng âm tính khi dùng que thử thai. Đôi khi người ta khuyên một cách lạ lùng vì cơ thể không sản xuất đủ HCG. Chu kỳ kinh nguyệt diễn ra. Nhưng một số người vẫn chỉ nghĩ truyền máu là cấy ghép nội tạng.

Vấn đề ở quá trình thụ thai

Các xét nghiệm mang thai kiểm tra nước tiểu của bạn để tìm hormone thai kỳ, gonadotropin màng đệm người (HCG). Cơ thể bạn bắt đầu sản xuất HCG sau khi thụ tinh.

Nếu bạn nhận được kết quả xét nghiệm dương tính vào ngày đầu tiên của kỳ kinh, có thể mất khoảng 2 tuần. bạn sinh ra khi nào. Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ tính ngày dự sinh để giúp tính thời điểm sinh.

Các xét nghiệm nhạy cảm hơn có thể xác nhận rằng bạn đã mang thai được tám ngày. khi bạn mang thai. Hoặc một số que thử thai có thể cho bạn biết khi nào bạn có thai dựa trên nồng độ HCG trong nước tiểu.

Hoạt động của que thử thai như thế nào 

Trong tất cả các xét nghiệm mang thai, hormone gonadotropin màng đệm của con người (hCG) được phát hiện, bắt đầu hình thành khoảng 6 ngày sau khi thụ tinh. Hầu hết các que thử dẻo đều có trong hộp đựng với 1 hoặc 2 que dài. Nhỏ nước tiểu rồi dùng que thử để lấy dung dịch nước tiểu. Kết quả của que thử thai sẽ xuất hiện trên que thử sau vài phút. Tất cả các que thử thai trên thị trường có thể khác nhau một chút. Vì vậy hãy luôn kiểm tra các bước theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Kết quả của que thử thai như thế nào

Nếu bạn nhận được kết quả âm tính và vẫn nghi ngờ mình có thai, hãy đợi một vài ngày rồi thử lại. Hoặc bạn có thể nói chuyện với nhà trị liệu ngôn ngữ của mình nếu bạn nhận được kết quả âm tính sau lần khám thứ hai nhưng kỳ kinh của bạn vẫn chưa bắt đầu.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/