8 bài tập tăng vòng 3 và làm săn chắc vòng 3 cho các nàng

635

Mình rất may mắn khi sở hữu dáng người khá chuẩn. Xém chút nữa thì được câu “vòng nào ra vòng nấy”. Nhưng đường cong đã không hoàn hảo chỉ vì vòng 3 không được nở nang, cong mẩy. Đợt vừa rồi quyết chí đi tập gym để hoàn thiện bản thân. Mình đã được huấn luyện viên hướng dẫn tập 8 bài tập tăng vòng 3 và làm săn chắc vòng 3 cho các nàng. Kiến tha lâu cũng đầy tổ, sau nhiều tháng ngày vất vả tập luyện vòng 3 của mình đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Bật mí 8 bài tập tăng vòng 3 và làm săn chắc vòng 3 cho các nàng

Trước khi đi vào tập luyện thì mình phải luôn tự nhủ bản thân phải thật kiên trì và nỗ lực hết mình. Nếu bỏ cuộc giữa chừng thì kết quả sẽ chẳng có gì. Và mình cũng xác định đây là hành trình dài không thể ngày một ngày hai mà có kết quả được. 

Mình tập khá nhiều bài, đối với nhng bạn mới tập thì nên tập bài này trước nhé. Đó là bài nằm nghiêng đá chân. Đầu tư một chiếc thảm tập êm ái chút nhé. Bắt đầu với tư thế nằm nghiêng bên phải và chống gối tay trên sàn sao cho gối. Sau đó, giữ chân phải thẳng, ép sát sàn, chân còn lại nâng cao hết sức có thể và hạ xuống từ từ. Mình tập mỗi bên tầm 20 lượt nâng. Bạn tập đúng kỹ thuật là khi cảm nhận được căng cơ chân và hông. Động tác này thì cũng dễ thực hiện nên chị em dành cho những ngày tập đầu tiên nhé.

Bài tập khó nhất dành cho những người đã có kinh nghiệm tập luyện là tư thế cây cầu. Bắt đầu với tư thế nằm ngửa người, co đầu gối, hai chân đặt trên sàn dang rộng bằng vai. Dần dần nâng người lên, sao cho đầu gối và vai tạo thành đường thẳng, ưỡn ngực lên phía trước.

Khâu này là khó thực hiện nhất. Những lần tập đầu mình chỉ nâng người cao được chút xíu đã thấy cơ bụng rất mệt và đau lưng. Sau đó cố gắng từng ngày thì giữ tư thế này được từ 2 giây đến 5 giây. Kiên trì mỗi lần tập nâng lên hạ xuống được mười lần là ổn rồi nhé. 

Nói về kỹ thuật thì mình miêu tả sợ mọi người rất khó hình dung nên chị em lên mạng tham khảo các clip hướng dẫn nhé. Và mọi người cũng nên tập kết hợp các bài tập như động tác mở rộng chân, động tác đá lăng, động tác cây cầu vồng,…

Mẹo hay chọn quần áo để tăng vòng 3 cho các cô nàng thiếu tự tin

Khi bạn sở hữu vòng 3 không hoàn thiện thì hãy chọn những bộ đồ phù hợp để che đi khuyết điểm của mình nhé. Trong mắt bạn bè, mình cũng được đánh giá là người khá phong cách và biết cách phối đồ.

Thường mình sẽ chọn những chiếc quần vải dáng rộng và sáng màu để kết hợp với những chiếc áo sơ mi công sở để đi làm. Bộ trang phục này vừa lịch sự vừa che đi vòng ba không được tròn trịa. Còn đi đi chơi thì mình thường phối quần jean sáng màu có túi và áo phông.

Nhờ túi và lớp vải sáng giúp mông đầy đặn hơn, phong cách này cũng khá trẻ trung năng động. Còn diện váy thì mình vẫn chọn những chiếc váy xòe bồng bềnh thắt eo, vừa khoe được eo nhỏ và khéo léo che đi vòng 3 khiêm tốn.

Nhưng hiện tại nhờ thực hành 8 bài tập tăng vòng 3 và làm săn chắc vòng 3 cho các nàng, mà vòng 3 của mình đã cải thiện hơn trước rất nhiều. 

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/