Ăn bim bim có tăng cân không?

34

Ăn bim bim có tăng cân không, các bạn trẻ ngày nay thích ăn cái gì nhất, theo khảo sát thì bim bim đang là món ăn được ưa chuộng nhưng đang có vấn đề xảy ra nếu bạn nào không muốn tăng cần thì tốt nhất không nên ăn bim bim

Vì ăn bim bim thường xuyên sẽ gây hại cho sức khỏe của các bạn.Sau bài viết này Sức Khỏe Làm Đẹp sẽ đi tìm hiểu cùng bạn xem ăn bim bim có béo không…

Trong mùa dịch giãn cách này, món ăn bim bim là món được ưa chuộng vì ở nhà ai cũng rảnh không có việc gì làm nên việc thèm miệng mà ăn bim bim vô hình chung quên đi trước đó các bạn đã tập gym nhằm tránh giảm cân mà giờ cân nặng lại bắt đầu tăng trở lại.

1. Ăn bim bim có béo không?

Có nhiều bạn không biết bim bim là gì nhưng nếu nhắc bánh Snack thì mới biết, bim bim được sản xuất từ nguyên liệu là bột năng, các loại gia vị, phụ gia, dầu thực vật, hoặc các loại hạ; thêm các chất tạo mùi vị như bò, tôm, cua…

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì

Tiếp đó là quán trình được sấy khô rồi chiên qua dầu ở nhiệt độ phải nói là rất cao. Sau đó tiến hành khâu đóng gói thành thành phẩm. Mọi hoạt động điều được thực hiện theo quy trình khép kính và đảm bảo vệ sinh. Bim bim có vị giòn, và có mùi thơm hấp dẫn nên đã dần trở thành một trong những món ăn vặt quen thuộc không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho cả người lớn nữa.

Nghiên cứu sâu theo khảo sát, thì một gói snack nhỏ tầm 15 – 30 gram (tùy đóng gói) nhưng lại chứa một lượng calo vô cùng lớn. Khiến những ai khi ăn vào cơ thể chắc chắn sẽ gây nên ảnh hưởng tới cân nặng của bạn.

Theo viện dinh dưỡng Mỹ, thì thành phần 1 gói snack nhỏ sẽ có chứa tầm 228Kcal. Điều đó có nghĩa là nếu bạn ăn dự định ăn 100g bim bim sẽ nạp hơn 1000 Kcal vào cơ thể. Vì thế, nếu bạn vẫn còn hoài nghi là ăn bim bim có béo không thì Sức Khỏe Làm Đẹp xin khẳng định là có nhé.

2. Tác hại của việc ăn bim bim 

2.1 Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không?

Để tạo ra thành phẩm là bánh snack, thì bim bim phải trải qua quá trình nghiêm ngặc chiên trong dầu ở nhiệt độ cao tới 120 độ C. Ở mức nhiệt này sẽ vô hình chung sản sinh ra chất acrylamide.

Khi chất này ngấm và đi vào cơ thể sẽ di chuyển khắp các bộ phận trong thân thể bạn rồi bắt đầu chuyển hóa thành glycidamide. Làm gia tăng đột biến gen, là nguyên nhân chính gây ra khối u. Cũng chính vì vậy, ăn bim bim mỗi ngày có thể sẽ gia tăng nguy cơ bạn có thể bị ung thư thận, ung thư gan, phổi.

2.2 Tăng khả năng mắc bệnh tim mạch

👉👉👉 Thông tin tham khảo:collagen Sắc Ngọc Khang có tác dụng gì?

Trong thành phần còn có thêm nhiều chất phụ gia khác như gia, muối, đường, chất tạo mùi. Không chỉ gây nên tình trạng béo phì và cân mà còn dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, những căn bệnh này nghe thôi đã rùng mình rồi. Trường hợp người ăn đang trong độ tuổi dậy thì, ăn bim bim có thể sẽ nhanh chóng làm thay đổi nội tiết tố.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/kinh-nghiem/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail