Áo sơ mi tiếng Anh là gì?

836

Áo sơ mi tiếng Anh là gì? là điều mà bạn đang thắc mắc. Việc lật từ điển để tra từ là việc xa xỉ đối với bạn phải không?

Thật may, bạn có thể tham khảo tại đây vì chúng tôi sẽ cung cấp lời giải đáp cho câu hỏi áo sơ mi tiếng Anh là gì và những thông tin liên quan đến nó.

Áo sơ mi tiếng Anh là gì?

Áo sơ mi tiếng Anh là: shirt

Áo sơ mi là một trong những trang phục cần thiết trong tủ đồ của phái mạnh. Chính vì lẽ đó, áo sơ mi luôn có sẵn một biển mẫu mã, họa tiết, màu sắc khác nhau,… và nếu có đủ kiến ​​thức cần thiết, bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc áo ưng ý. 

Áo sơ mi của bạn nên vừa vặn như thế nào?

Một chiếc áo có thể phù hợp với nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi dáng suông hoặc những chiếc áo sơ mi ôm sát cơ thể. Mặc dù thực tế là người ta chọn loại áo sơ mi nào là rất riêng lẻ, có một số hướng dẫn cụ thể trong thế giới áo sơ mi đáng để theo dõi. Dưới đây là một số điều có thể có giá trị để biết:

– Nhìn chung, bạn nên sử dụng áo sơ mi ôm sát hơn kết hợp với áo blazer để áo không bị quăn quá nhiều.

– Nếu bạn chọn đi cùng với áo sơ mi suông rộng một chút và không được bỏ xuống quần, không nên quá dài.

– Nếu áo sơ mi để xuống trong quần, nó nên dài hơn một chút, vì điều này có thể giúp đảm bảo rằng nó nằm trong quần.

Cổ áo phải như thế nào cho vừa vặn?

Bạn có thể kiểm tra xem cổ áo có đúng kích cỡ hay không bằng cách đặt hai ngón tay xuống giữa cổ áo và cổ. Khi điều này được thực hiện, cổ áo phải được cài hoàn toàn. Trong khi bạn có hai ngón tay giữa cổ và cổ áo, nó sẽ cảm thấy nếu cổ áo quá chặt. Nếu bạn có thể luồn bốn ngón tay xuống giữa cổ áo và cổ thì nó quá lỏng và cổ áo lỏng lẻo sẽ có vẻ luộm thuộm.

Vai phải rộng bao nhiêu?

Một chi tiết rất quan trọng để xác định chiếc áo có vừa vặn hay không đó là độ rộng vai. Để đánh giá độ rộng của vai, đó là đường may giữa tay áo và phần ngực phải được lấy làm điểm xuất phát, nếu đường may thẳng trên khớp giữa vai và cánh tay là chiếc áo vừa vặn. Nếu đường may dài hơn xuống cánh tay, chiếc áo sẽ trông quá lớn, và nếu nó dài hơn đến vai, nó quá nhỏ.

Chiếc áo có nên được thiết kế riêng không?

Nhiều người đàn ông chọn mặc một chiếc áo sơ mi không vừa vặn với cơ thể của họ. Với một chiếc áo vừa vặn ở cổ, ngực và quanh bụng, ngoại hình của một người sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người không thể tìm thấy chiếc áo hoàn hảo này trong các cửa hàng khi mua một chiếc áo sơ mi dành cho người bình thường. Các kích cỡ nhỏ, trung bình và lớn là các kích thước tiêu chuẩn điển hình của nhiều áo sơ mi, nhưng vì chúng đều khác nhau liên quan đến vóc dáng của họ, nên thường xảy ra trường hợp bạn cần một kích thước nằm giữa hai trong số các kích thước tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu muốn có sự vừa vặn hoàn hảo, bạn nên cân nhắc xem mình có nên điều chỉnh chiếc áo sơ mi để không gặp phải tình trạng tay áo quá dài hoặc chu vi quá lớn ở ngực hoặc bụng hay không.

Nếu bạn không muốn hy sinh quá nhiều tiền,bạn có thể thỏa hiệp và chọn một thương hiệu rẻ hơn và do đó chi tiêu số tiền tiết kiệm được để mua áo sơ mi phù hợp. Bằng cách này, thay vào đó, người ta có thể tập trung vào chất liệu vải và kiểu dáng áo sơ mi cần có. Đối với những sự kiện lớn, nơi bạn tập trung rất nhiều, bạn nên chỉnh sửa chiếc áo sơ mi nếu bạn muốn có một vẻ ngoài hoàn mỹ.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/