Bài tập bụng sáu múi săn chắc

905

Bọn con gái trẻ trung chỗ tôi làm hàng ngày đều bàn tán những anh chàng sáu múi điển trai, săn chắc và men lì. Nhiều khi họ còn trêu tôi và thách thức tôi được như vậy. Đây cũng là động lực lớn lao để tôi chứng minh cho họ thấy tôi làm được. Tôi đã tập bài tập bụng sáu múi săn chắc hiệu quả ra sao. Bạn hãy cùng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

1. Tại sao các cô nàng lại thích sáu múi đến vậy?

Việc mê mẩn những chàng trai có cơ thể săn chắc, bụng sáu múi của những cô nàng ở văn phòng khiến tôi phải đi tìm hiểu. Tại sao họ lại thích như thế. Tôi bắt đầu lục tung chú Google, rồi nghe ngóng những đứa bạn gái chơi thân xem bọn họ cảm nhận thế nào về những chàng trai sáu múi.

Và tôi khá bất ngờ về một loạt câu trả lời. Nào thì bụng sáu múi nhìn trông men lì hơn, phong độ hơn, khỏe mạnh hơn. Nào thì cảm thấy là chỗ dựa an toàn cho bọn con gái yếu mềm. Nào thì sau này các chàng trai đó sẽ trở thành những ông bố tâm lý, đáng yêu.

Còn với tôi, câu trả lời thuyết phục nhất đó chính là các ông sáu múi đều có tính kỉ luật, sự tập luyện rất kiên trì và trâu bò. Không phải tự nhiên mà có sáu múi đó. Việc rèn luyện cơ thể thường xuyên không những tạo body đẹp, chuẩn, mê ly mà còn giúp bạn có một sức khỏe cực tốt để làm việc hiệu quả và sống tích cực hơn.

2. Hành trình tập bụng sáu múi của tôi

Tôi là một đàn ông chưa lập gia đình, nhưng cũng có một vài mối tình không được như ý. Cô thì cảm thấy không được an toàn khi ở bên tôi. Có cô thì lại không thích cơ thể gầy gò, ốm yếu, nhìn không men lì tí nào. 

Đây cũng là một động lực giúp tôi bắt đầu thay đổi sự tập luyện cơ thể của mình, trong đó có cả việc thách thức có bụng sáu múi của mấy đứa trong cơ quan. 

Hàng ngày, tôi luyện tập bài tập bụng sáu múi săn chắc đơn giản có tên gập bụng ngược. Bạn nằm ngửa trên sàn, 2 lòng bàn tay đặt trên sàn, 2 chân thì gập lên 90 độ. Nâng người lên và kéo 2 chân về phía đầu sao cho hông di chuyển về phía lồng ngực. Bạn giữ 3 nhịp, sau đó hạ từ từ hai chân xuống. Cứ thế lặp lại các động tác trong vòng từ 10-15 phút.

Ngoài ra, tôi còn tập thêm bài tập bụng sáu múi săn chắc bằng phương pháp Plank. Bạn chống 2 cánh tay vuông góc xuống thảm, siết chặt cơ bụng lại, sau đó kiếng 2 mũi chân lên chạm sàn, đảm bảo giữ hông, lưng, vai thành 1 đường thẳng. Bạn giữ toàn bộ cơ bụng cứng càng lâu càng tốt. Bạn đã biết dòng máy 

Ban đầu tôi cũng chỉ làm được từ 2-3 phút bài tập Plank vì lúc ban đầu ai cũng có những khó khăn nhất định. Nhưng vì một cơ thể sáu múi, một tương lai rạng ngời, tôi dùng ý chí để tập luyện. Những ngày sau đó, thời gian giữ được càng lúc lâu hơn, có hôm lên tận 7 phút lận. 

Sau 1 tháng, bụng tôi đã hình thành 6 múi. Tôi tự tin hơn rất nhiều về cơ thể của tôi và đã chiến thắng được sự thách đấu của mấy đứa cùng cơ quan. Nhưng quan trọng nhất, tôi thấy chính tôi đã vượt qua bản thân mình bằng sự kỉ luật, rèn luyện không ngừng mỗi ngày.

Nếu bạn đang ấp ủ có một vòng bụng sáu múi săn chắc giống như tôi thì đừng chần chừ nữa. Hãy bắt đầu tập luyện ngay bây giờ, ngay ngày hôm nay để biến ước mơ thành hiện thực.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/