bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả

616

Trên thực tế, phái nữ luôn bị thu hút bởi một anh chàng có vẻ ngoài cao ráo săn chắc, hơn là một anh chàng “nấm lùn”. Bởi vì, sở hữu một chiều cao lý tưởng khiến cho cánh mày râu chúng ta cũng tự tin hơn khi đứng trước “crush” hay bạn gái của mình, vì có thể che chở được cho phái yếu. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có một vóc dáng cao to sẵn, như mình là một ví dụ, sợ bị “ế” lắm cho nên mình đã cải thiện chiều cao của mình ngay khi còn ở độ tuổi dậy thì

đồng thời kết với các loại thực phẩm giàu canxi hỗ trợ cho quá trnhf tăng chiều cao của mình. Trong vòng ba tuần, mình đã áp dụng các bài tập tăng chiều cao này, bạn bè gặp mình ai cũng hú hồn vì chiều cao của mình. Bạn có muốn được như mình không? Hãy cùng xem qua các kinh nghiệm tập luyện mình đã thực hiện và thành công nhé! 

bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả

Hít xà

Theo các chuyên gia thể dục, hít xà đơn là một bài tập thể dục đơn giản nhưng nó mang đến cho người tập rất nhiều lợi ích về cả mặt sức khỏe lẫn tinh thần trong đó có cả tăng chiều cao. Tuy nhiên, bạn cần khởi động kỹ cơ thể nhằm tăng hiệu quả tập luyện và giảm chấn thương cho cơ thể.

Các bài tập khởi động dễ thực hiện mà bạn có thể áp dụng đó là xoay vai, gập người, xoay cổ tay, cổ chân, xoay hông… Hãy dành 5 phút khởi động để cơ thể làm quen với những vận động trước khi hít xà đơn nhé.

Ngoài ra, xà đơn được xem là môn thể thao đa năng và có tác dụng lên hầu như toàn bộ các vùng trên cơ thể gồm vai, ngực, bụng, bắp tay hay lưng… Với các bạn nam giới thì bài tập hít xà đơn là một trong những bài tập tuyệt vời nhất giúp phát triển cơ xô, cơ ngực và cơ bụng… mang lại cho bạn thân hình vạm vỡ, cường tráng. 

Nhảy dây

Nhảy dây là một bài tập kéo dài cơ thể, đặc biệt là đôi chân. Với phương pháp này bạn sẽ không hao tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, nhảy dây để tăng chiều cao cần có thời gian, sự kiên trì và bền bỉ. Vì vậy, bạn không được nôn nóng muốn có kết quả ngay mà tập luyện quá sức. Sự khoa học, điều độ và có thời gian nghỉ ngơi hợp lý chính là chìa khóa giúp bạn sớm thấy được kết quả khả quan nhất.

Đạp xe cũng là một cách hữu hiệp để tăng chiều cao

Đạp xe cũng là một cách hữu hiệp để tăng chiều cao trong vòng 3 tuần tuyệt vời, đây còn là bài tập rất đơn giản và thông dụng, có thể tập bất cứ lúc nào bạn muốn. Đối với cá nhân mình, để chủ hơn trong việc luyện tập mình sắm một chiếc xe đạp tập tại nhà.

Hằng ngày, mình đều đạp xe khoảng 30 phút, trong lúc đạp chân mình duỗi thẳng ra hết mức có thể, để việc tăng chiều cao của mình trở nên hiệu quả hơn. Sản phẩm xe đạp tập mà mình sử dụng là thương hiệu Elip Sport 

thông qua tìm hiểu và được người thân giới thiệu mình biết đến xe đạp này, đang lúc muốn cải thiện chiều cao nên mình quyết định mua ngay và luôn không chần chừ gì nữa. Bởi vì mình cảm thấy giá của sản phẩm hợp lý, hỗ trợ cho mình có thể cải thiện được vóc dáng khỏe đẹp. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một thân hình cao to như mình, hãy mua và tập luyện ngay bạn nhé!

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/