Bất ngờ: Top 6 bài tập tốt nhất cho vòng 3 căng tròn săn chắc

616

Là phụ nữ, quyến rũ nhất là các vòng đạt chuẩn chỉnh Quốc Tế, đặc biệt là vòng 3. Nhưng nếu bạn đang không sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc thì đừng quá lo. Bởi tôi sẽ bật mí với bạn thật bất ngờ: Top 6 bài tập tốt nhất cho vòng 3 căng tròn săn chắc. Hãy tìm hiểu và khám phá cùng tôi ngay thôi nào.

Vòng 3 khiêm tốn tôi đã tự ti đến mức nào?

Ai cũng chẳng mong có được một thân hình vừa vặn, thon gọn và chuẩn người mẫu. Tôi cũng vậy. Tuy nhiên thực tế lại là một sự thật khốc liệt. Từ hồi nhỏ, cơ thể tôi rất gầy gò, ốm yếu, nhìn rất thiếu sức sống.

Lớn hơn 1 chút, hầu như chỉ có chiều cao là tăng, còn cân nặng thì cứ tỉ lệ nghịch với chiều cao ấy. Gầy như vậy nên eo mỗi vòng eo của tôi là thích nhất, bé như con kiến luôn. Còn vòng 1 và 3 thì rất khiêm tốn. 

Chính vì vậy lên đại học rồi nhưng tôi thường xuyên diện những quần vải truyền thống nhìn rất quê mùa. Cũng chẳng có đủ tự tin để mặc chân váy ngắn, hay những bộ quần áo bó sát khoe cơ thể cả.

Đặc biệt là quần Jean, tôi chưa bao giờ dám mặc vì vòng 3 bé xíu như thế, mặc vào nhìn rất dúm dó. Mẹ tôi cũng bồi bổ cho tôi rất nhiều dinh dưỡng, mỗi bữa tôi cũng cố gắng ăn nhiều hơn, cơm cứ chén 3 bát mà cũng chẳng tăng lên được mấy tí nào.

Tôi thực sự thất vọng về cơ thể của mình. Cũng may mắn thay, khi lên đại học tôi có chơi thân với 1 đứa hay ngồi cùng bàn, vả lại nó còn thuê nhà trọ gần ngay chỗ tôi ở nữa. Tôi rất hay tâm sự về những điều tự ti của tôi. Nó an ủi tôi và cùng tôi tìm cách làm cho vòng 3 đầy đặn hơn.

Bất ngờ: Top 6 bài tập tốt nhất cho vòng 3 căng tròn săn chắc chúng tôi tìm thấy trong một trang web khá nổi tiếng. Tôi như vớ được vàng, mừng lắm và quyết tâm rèn luyện mỗi ngày để nhanh chóng có được vòng 3 như mơ ước.

Với sự bất ngờ: Top 6 bài tập tốt nhất cho vòng 3 căng tròn săn chắc, chỉ sau 1 tuần, tôi cảm nhận mông có phần căng hơn, to hơn và tròn hơn nữa. Tôi thấy có kết quả, vậy nên cứ tập luyện kiên trì thêm thời gian nữa. Giờ đây, không chỉ tôi sở hữu vòng 3 chuẩn quả táo mà cơ thể của tôi cũng cân đối và béo lên.

Khám phá 6 bài tập giúp vòng 3 căng tròn

Bạn có muốn tôi bật mí bất ngờ: Top 6 bài tập tốt nhất cho vòng 3 căng tròn săn chắc không? Nếu thật sự khao khát, hãy đọc kỹ phần dưới đây và nhớ thực hiện đều đặn hàng ngày, kiên trì bạn nhé.

Bất ngờ: Top 6 bài tập tốt nhất cho vòng 3 căng tròn săn chắc chính là:  bài tập cầu mông, bài tập đá chân, bài tập nâng chân gập một bên, bài tập nâng chân gập một bên thấp, bài tập Squat đá bên, bài tập Squat nhún.

Bất ngờ: Top 6 bài tập tốt nhất cho vòng 3 căng tròn săn chắc, hàng ngày tôi tập tành tất cả các động tác trên trong khoảng 30 phút. Nếu bạn mong muốn sở hữu vòng 3 đầy đặn thì hãy kiên trì chăm chỉ tập luyện nhé. Hãy nhớ kết hợp thêm chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý và hỗ trợ tăng cơ ở vòng 3 nữa.

Hy vọng, với sự bật mí bất ngờ: Top 6 bài tập tốt nhất cho vòng 3 căng tròn săn chắc, bạn có thể lựa chọn phương pháp tập luyện phù hợp đem lại vóc dáng chuẩn nhất cùng vòng mông nở nang, quyến rũ.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/