Bị chồng sắp cưới phản bội, cô dâu xinh đẹp cưới luôn phù rể kém 5 tuổi

1503

Là 1 cô gái không thích quỵ lụy đàn ông, ngay khi phát hiện người chồng sắp cưới đang phản bội mình để tòm tèm với cô gái khác, cô gái cá tính này liền hủy hôn trong đêm và chọn ngay chàng phù rễ làm người chồng thay thế.

Người phụ nữ rất ghép mình bị phản bội nên không hà cớ gì để sống với người không chung tình và có ý trăng hoa đến cả đời, đây có thể được xem là 1 quyết định khá đúng đắn giúp cô ấy có thể phân biệt được đâu là người chồng lý tưởng của mình bằng việc chọn lại chính ngay anh phù rễ

Hành trình đầy kỳ lạ khiến nhiều người phải ngạc nhiên và thốt lên rằng” tình yêu thật khó đoán, một người tưởng chừng như là chồng cuối cùng lại không”.

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình trong một group kín

Chia sẽ của cô trong 1 group kín nhưng tưởng chừng sẽ bị mọi người phản bác vì vô tình nhưng không? chính thái độ dứt khoát ấy lại đang nhận được khá nhiều bình luận ủng hộ của nhiều cô gái khác.

Ai cũng mừng cho cô vì tình yêu của cô có khá nhiều khúc cua, hên là cô gái Sài Thành đã kịp nhận ra khúc cua này không phù hợp dành cho mình để đến với 1 khúc cua khác phù hợp hơn.

Lan Hương trước đến nay luôn được biết đến là 1 cô gái tiểu thư đài cát luôn yêu thích những chàng trai thư sinh, ăn bận lịch sự vô cùng sạch sẽ. Cô từng suýt cưới 1 anh chàng Hàn Quốc cao to,trắng trẻo và vô cùng đẹp trai nhưng ai biết được chữ ngờ khi chỉ trước ngày cưới vài ngày, cô phát hiện chồng sắp cưới phản bội cô, thế là cô hủy hôn ngay trong đêm.

Trong lúc cô đang bị trầm cảm và đau khổ nhất may mắn thay đã có 1 người đan ông bên cạnh luôn động viên cô vượt qua nghịch cảnh để có thể vực dậy tinh thần đó là chàng phù rễ vô cùng dễ thương Gia Bảo.

Thậm chí, đã có lần, Hương buông lời xúc phạm

Ban đầu cô không thích chàng phù rễ cho lắm vì ngoại hình kém xinh hơn so với các chàng trai cao to đẹp trai như cô đã từng quen, cô đã chê anh ngay từ cái nhìn đầu tiên và chê công việc của anh là thợ xăm không được tốt khiến anh buồn và vô cùng đau lòng vì lời nói của cô. Suốt 1 ngày liền, cô không nhận bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn trước đó mà anh đã từng nhắn, cô cảm thấy dường như thiếu đi 1 thứ tình cảm vô hình đó là anh.

Đến 1,2 giờ đêm chính vì gạt bỏ sĩ diện của người con gái cô chạy qua nhà kiếm anh khiến cho mẹ và anh trai cô hết lời can ngăn không cho đi vì đêm khuya đi sẽ rất nguy hiểm cho cô nhất là cô là 1 người con gái vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.Khi chạy đến nơi, cô nhận ra lỗi lầm của mình khi thấy cô đã sai rồi.

thấy xe anh ấy dựng trước sân, cô vội bấm chuông liên hồi mong mỏi được gặp anh ấy, nước mắt cô tuôn trào khiến người nghe kể lại cũng muốn rơi lệ vì mối tình lãng mạn ấy. Cuối cùng anh ấy đã bước ra và 2 người nhận ra là tình cảm không thể thiếu nhau được nữa và từ đó 2 người đã chính thức hẹn hò và bắt đầu yêu nhau ngay từ giây phút đó.

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Sức khỏe làm đẹp sẽ nhờ các tư vấn làm đẹp để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://suckhoelamdep.vn/