Bình ga tiếng Anh là gì?

758

Bình ga chính là đồ dùng gắn liền với căn bếp. Ngày nay bình ga luôn phổ biến với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng vậy.

Và bạn đã biết bình ga tiếng Anh là gì chưa?. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và qua đó giúp cho bạn biết thêm nhiều thông tin về chủ đề bình ga nhé!

Bình ga tiếng Anh là gì?

Bình ga tiếng Anh là: gas cylinders

Bình ga là gì?

Việc sử dụng bình gas ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường tư nhân hoặc thương mại. Tuy nhiên, thông thường người tiêu dùng không quen thuộc với các lưu ý an toàn quan trọng khi xử lý bình gas. Ngoài ra, thường thiếu kiến ​​thức về các loại và kích cỡ của chai và mục đích sử dụng của chúng trước khi mua chúng .

Bình gas có nhiều kích cỡ khác nhau, mỗi loại được thiết kế cho một mục đích cụ thể. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, do đó bạn nên chú ý đến lượng chiết rót phù hợp với mục đích sử dụng để việc xử lý luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Bình gas 3 kg: Bình gas 3 kg là một giải pháp tạm thời lý tưởng. Bạn có thể sử dụng biến thể này cho các công việc nhỏ trong vườn và xung quanh nhà. Tuy nhiên, nội dung thường quá nhỏ cho một kỳ nghỉ kéo dài nhiều ngày trên xe chở người cắm trại.

Bình gas 5 kg: Biến thể này hoàn hảo để nướng bằng gas hoặc cho một kỳ nghỉ cắm trại ngắn ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn an toàn khi cắm trại và có đủ không gian, biến thể 11 kg sẽ phù hợp hơn.

Bình gas 11 kg: Đây là kích thước tiêu chuẩn cho một kỳ nghỉ cắm trại. Nó cung cấp đủ năng lượng để nấu nướng, sưởi ấm và làm mát. Nhưng kích thước chai này cũng hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại như hàn và hàn và rất phổ biến do đặc tính linh hoạt của nó.

Bình gas 19 kg: Loại bình gas này là kích thước trung gian chỉ có ở các bang mới của liên bang.

Bình gas 33 kg:  Là bình gas lớn nhất và đồng thời nặng nhất được sử dụng để phát gas hoặc đốt cháy diện tích lớn và tạo ngọn lửa.

Các mẹo để tránh xảy ra tai nạn với bình ga

– Đảm bảo thiết bị của bạn được đánh dấu CE hoặc DG.

– Luôn đặt bình khí sao cho thẳng đứng. Luôn làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn về vị trí đặt chai.

– Hãy cẩn thận khi thay đổi ga. Tắt thiết bị và đóng van trước khi thay bình. Trước khi bật, hãy đảm bảo rằng bộ điều chỉnh được gắn và khóa chính xác trên van chai. Kiểm tra các mối nối bằng nước xà phòng. Nếu nó sủi bọt, có nghĩa là có rò rỉ và không nên sử dụng thiết bị.

– Hãy nhớ đóng tất cả các van khi bạn đã sử dụng hết gas. Điều này cũng áp dụng cho các chai rỗng! Luôn ngắt kết nối bình khi không sử dụng thiết bị.

– Giữ thiết bị thẳng. Thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng ống dẫn khí không bị mòn hoặc tẩy trắng bởi ánh sáng mặt trời. Nếu bạn có chút nghi ngờ về việc ống có vết nứt hay không, bạn phải thay ống mới bằng một cái mới có nhãn DG.

– Kiểm tra chai xăng của bạn. Nếu có vết sau khi va đập, va đập hoặc vết nứt trên nhựa xung quanh chai hoặc thiếu các bộ phận của nhựa, bạn phải thay thế chai.

– Không sử dụng bình gas hoặc các thiết bị gas đã được nhà cung cấp thu hồi.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/