Bổ Thận Tráng Dương Với Tuyệt Kĩ Ngâm Rượu Nấm Linh Chi

581

Bạn đã từng nghe qua về công dụng của rượu nấm linh chi. Bài viết chia sẻ bí quyết Bổ thận tráng dương với tuyệt kĩ ngâm rượu nấm linh chi, cùng tìm hiểu nào.

Nấm linh chi từ xa xưa được ví như một thần dược quý trong Y học Cổ truyền vì công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Người ta thường sử dụng nấm linh chi bằng nhiều cách, nhưng một trong những phương pháp sử dụng nấm linh chi hiệu quả nhất đó chính là ngâm rượu nấm linh chi.  Với cánh đàn ông, việc bồi bổ sinh lực có vai trò vô cùng quan trọng. Lâu nay, rượu nấm linh chi biết đến như một phương thuốc trời ban trong việc bồi dưỡng sinh lực phái mạnh rất hiệu quả. Cùng nhìn qua bài viết chia sẻ bí quyết bổ thận tráng dương với tuyệt kĩ ngâm rượu nấm linh chi, cùng tham khảo ngay nào

Tuyệt kĩ ngâm rượu nấm linh chi giúp bổ thận tráng dương

Bổ Thận Tráng Dương Với Tuyệt Kĩ Ngâm Rượu Nấm Linh Chi

 • Thành phần:100 gam linh chi, 100 gam mai ba ba rang, 50 gam rắn đen, 100 gam rễ đại hồi, 100 gam sơn tra, 100 gam xương cựa, 20 gam hoa hồng, rượu ít cồn, mật ong
 • Cách làm: Sau khi làm sạch các vị thuốc bắc kể trên, cho vào bình sạch rồi cho rượu hạ thổ vào, chiều cao của rượu nên vượt quá các vị thuốc bắc khoảng 2 đến 3 cm. Sau đó khuấy đều, sau nửa tháng có thể cho thêm ít mật ong với lượng thích hợp rồi uống trước khi đi ngủ, có tác dụng bổ thận tráng dương.
 • Công hiệu: Rượu thuốc bắc này có tác dụng dưỡng âm, dưỡng thận, rất thích hợp cho người bệnh mỏi lưng gối, chóng mặt, ù tai do thận âm hư nhược, bồi bổ sức khỏe.

Một số loại rượu khác giúp bổ thận tráng dương

Rượu nhân sâm

 • Thành phần: hồng sâm, nho khô, rượu trắng
 • Cách làm: thái lát hồng sâm, sau đó rửa sạch nho; đổ các thứ đã chuẩn bị vào bình cùng với rượu trắng, đậy kín nắp, cứ hai ngày thử một lần, nửa tháng sau có thể lấy ra dùng. Khuyến cáo bạn có thể uống ngày 2 lần, hiệu quả tốt nhất là uống khi bụng đói, mỗi lần uống khoảng 20 ml.
 • Công hiệu: Loại rượu thuốc bắc này có công dụng bổ thận tráng dương, bổ tỳ vị, đồng thời tác dụng dưỡng khí rất tốt, rất thích hợp cho những bệnh nhân đau thắt lưng, đầu gối, khí hư yếu.

 Rượu Morinda citron

 • Thành phần: Morinda officinalis, mâm xôi, cây mơ, rượu gạo
 • Cách làm: Rửa sạch thuốc bắc sau đó ngâm và hãm với rượu gạo, để 1 tuần là có thể dùng được.
 • Công hiệu: Loại rượu thuốc này có thể điều trị rất tốt chứng thận thiếu, đặc biệt là chứng tinh trơn, tiểu nhiều, đau thắt lưng và đầu gối do thận thiếu.

Rượu hạt dẻ 

 • Nguyên liệu: hạt dẻ, rượu trắng
 • Cách làm: Rửa sạch hạt dẻ, cắt từng hạt nhỏ vừa ăn rồi ngâm với rượu trắng, sau khoảng 1 tuần là có thể lấy ra dùng. Ngoài ra, biên tập viên khuyến cáo loại rượu thuốc này tốt nhất nên uống với lượng thích hợp trước mỗi cuộc yêu thì hiệu quả sẽ tốt hơn.
 • Công hiệu: Rượu thuốc bắc này có tác dụng bổ thận tráng dương, nếu nam giới bị liệt dương, trơn tinh thì uống rượu thuốc bắc này rất tốt.

Giờ đây, vấn đề sinh lý của nam giới đã được giải quyết nhanh chóng với những tuyệt kĩ ngâm rượu từ nấm linh chi nói riêng cũng như các loại rượu khác nói chung. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều vấn đề về sức khỏe. Hãy thử dùng ngay hôm nay nhé

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/