Bôi dầu dừa lên lông mày đã đúng chưa?

1519

Bôi dầu dừa lên lông mày, các chị em phụ nữ hãy các bạn nam khi sinh ra chẳng may có hàng lông mày thưa nhìn khuôn mặt trở nên kém sắc, gặp nhiều trắc trở trong xã hội, ít gặp may mắn cho dù người đó có giỏi cỡ nào cũng luôn gặp nhiều thất bại.

Để cải thiện hàng lông mày thì chúng ta dùng dầu dừa để kích thích giúp lông mày mọc nhanh hơn và khi hàng lông mày đã nhiều hơn thì khi đó khuôn mặt bạn sẽ trở nên sáng hẳn ra làm việc gì cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.

1. Vì sao nên dùng dầu dừa dưỡng lông mày?

Nhắc đến dầu dừa với nhiều anh chị em thì ai cũng tin dùng nguyên liệu thiên nhiên này vì công dụng thần kỳ mang lại trong việc làm đẹp thì quá là tuyệt vời. Theo như các nhà có chuyên môn thì dầu dừa có nhiều công dụng trong việc nuôi dưỡng tóc, giúp cho mái tóc luôn suôn mượt, vào nếp.

Ngoài ra, dầu dừa còn có thêm công dụng khác là cách dưỡng lông mi, lông mày cực kỳ hiệu quả. Những ai chẳng may có lông mi ngắn và chân mày thưa, nhạt thì nếu đã biết đến thì sử dụng dầu dừa sẽ là giải pháp quá tốt giúp nhanh trong việc khắc phục được nhược điểm này. Một số các chị em còn dùng dầu dừa để dưỡng da, chăm sóc móng…

.

Chắc nhiều bạn chưa rành sẽ có nhiều thắc mắc không biết tại sao dầu dừa lại có khả năng đặc biệt đến vậy, trong việc kích thích mọc lông mày thì không phải ai cũng biết dầu dừa có công dụng này; thì lí do là nhờ vào các thành phần dưỡng chất, axit béo cũng như lượng vitamin E rất dồi dào có trong dầu dừa. Những chất này khi dùng sẽ có công dụng giúp chân mày chắc khỏe hơn, kích thích nhanh chóng sự phát triển của các nang lông. Nếu các chị em hay các bạn nam kiên trì dùng sau một thời gian dùng dầu dừa, chân mày sẽ dày khỏe, rậm và đậm màu hơn.

2. Cách dùng dầu dừa dưỡng lông mày và lông mi

Nếu nói về vitamin E chắc không cần phải nói quá nhiều vì thông tin hay công dụng thì có đầy trên mạng vì vitamin E quá nổi tiếng rồi, trong giới làm đẹp thì luôn nằm trong top được thường xuyên sử dụng như chăm sóc da, tóc, móng tay và lông mi, lông mày.

Tương tự như dầu dừa, những chất dinh dưỡng có trong vitamin E đều nhanh chóng hỗ trợ rất tốt cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng và kích thích tuyến nang lông mày nhanh mọc hơn. Do đó, nếu các chị em kết hợp vitamin E với dầu dừa chắc sẽ càng làm tăng hiệu quả cho lông mày.

Cách thực hiện và sử dụng rất đơn giản: dùng 2 viên vitamin E, 2 thìa cafe dầu dừa rồi trộn đều 2 nguyên liệu lại với nhau.

Các chị em chú ý làm sạch lông mày, lông mi, sau đó thì sử dụng tăm bông cho sạch sẽ thấm hỗn hợp này rồi chuốt đều lên lông mày. Thực hiện mỗi tối.

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/lam-dep-moi/

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/