Bôi serum sau bao lâu thì bôi kem dưỡng

1295

Bôi serum sau bao lâu thì bôi kem dưỡng, với các chị em mới chưa sử dụng serum lần nào thì bắt đầu muốn sử dụng serum nhưng còn nhiều thắc mắc là nên dùng serum mấy lần trong một ngày?

Và còn nhiều câu hỏi thắc mắc khác của nhiều chị em muốn sử dụng serum, hãy xem qua bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết thông tin chính xác nhất.

1. Dùng Serum có tốt cho da không?

Đây được xem là câu hỏi được rất là nhiều chị em quan tâm, vì nó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới tác dụng khi chị em tin dùng ngay sản phẩm Serum.

Trước tiên, theo như các chuyên gia làm đẹp thì Serum ngày nay là sản phẩm khá là đặc biệt trong việc chăm sóc da chuyên sâu, với các thành phần vitamin và khoáng chất, cùng với các phân tử có kích thước li ti siêu nhỏ thì sản phẩm Serum mà các chị em dùng có thể thấm sâu vào da, giúp cho việc chăm sóc, và nuôi dưỡng giúp các chị em tái tạo các tế bào da.

Và đặc biệt với sản phẩm Serum mà suckhoelamdep đề xuất, công dụng nhanh chóng với da gấp 10 lần so với các sản phẩm thông thường khác. Làn da của các chị em sẽ được nhanh chóng bảo vệ tối ưu, các tế bào da sẽ được tiến hành chăm sóc và tái tạo ngay một cách khá kĩ lưỡng nhất. Và với sự được xem là hoàn hảo này, thì các chị em sẽ chẳng bao giờ đán đo hay lo sợ lo mụn có thể tấn công làn da của các chị em.

2. Bôi Serum sau bao lâu thì bôi kem dưỡng?

Sau khoảng thời gian khoảng từ 3 đến 5 phút khi các chị em sử dụng sản phẩm Serum, thì nên bôi kem dưỡng da được xem là tốt nhất. Vì lúc này, các thành phần kem dưỡng da như một lớp màng bảo vệ tối ưu để cho những thứ được xem là tinh chất nhất của Serum thấm vào da các chị em một cách triệt để, biểu hiện các lợi khuẩn sẽ nhanh chóng kích ứng các độc tố và đào thải.

Những tinh chất có trong thành phần Serum sẽ dễ dàng thẩm thấu vào từng lỗ chân lông, kết hợp nhanh chóng với màng bảo vệ của kem dưỡng đã vô tình tạo nên một mạng lưới thật là chặt chẽ và quá trình cho việc tái tạo cũng như chăm sóc bắt đầu.