Các cách phục hình khi bị gãy răng

947

  Sau khi bị gãy nhiều răng, tôi đã tìm kiếm nhiều phương thức để phục hình lại hàm răng của mình. Tham khảo nhiều cách, tôi quyết định trồng răng implant. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm trồng răng khi bị gãy răng của mình.

Các cách phục hình răng khi bị gãy răng

Thông thường, có rất nhiều cách để phục hình răng khi bị gãy răng đó là trám răng, bọc răng sứ, gắn cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant.

– Trám răng và bọc răng sứ: là phương pháp phục hình răng nhanh chóng và hiệu quả nếu như bạn bị gãy răng ít và chân răng của bạn vẫn còn. Nhưng răng tôi đã không còn chân răng nữa nên cả 2 phương án này bỏ qua.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:  trồng răng cửa loại nào tốt nhất?

Gắn cầu răng sứ: khá nhiều người mất răng chọn cách gắn cầu răng bởi dễ vệ sinh và có tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, để gắn được cầu răng, hai răng bên cạnh phải khỏe để sau khi mài vẫn chắc chắn đỡ cầu răng. Vì đang tìm kiếm một phương pháp không mài cùi răng nên tôi cũng không chọn cách này.

Hàm giả tháo lắp: rẻ, tiện lợi và nhanh chóng là những ưu điểm của phương án này. Thế nhưng, nhược điểm là sau một thời gian sẽ bị tiêu xương, gây nên tình trạng móm và lão hóa trước tuổi nên tôi không lựa chọn.

– Trồng răng implant: là cách tôi chọn để phục hình lại răng của mình. Dù chi phí khá cao nhưng sẽ giúp tôi có răng giống như thật, đáp ứng về mặt thẩm mỹ lẫn ăn nhai. Kèm theo đó, thời gian sử dụng của răng implant rất dài, thậm chí là vĩnh viễn nên tôi hoàn toàn yên tâm.

Trồng răng implant ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa quảng cáo dịch vụ trồng răng implant, nhưng không phải nơi nào cũng có thể trồng được răng implant chất lượng. Để có thể trồng răng implant, bác sĩ phải sở hữu trong tay chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật cần được vô trùng theo quy định của Bộ Y tế cũng như trang thiết bị phải tốt để đáp ứng được kỹ thuật trồng răng phức tạp này. Rất nhiều trường hợp do bác sĩ tay nghề yếu kém, cơ sở vật chất không đáp ứng được yêu cầu làm cho răng bị nhiễm trùng, lộ implant, sưng nướu,… sau khi thực hiện.

Sau khi tìm hiểu nhiều trung tâm khác nhau, tôi đã quyết định chọn Nha khoa Ident để trồng răng. Nhờ đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp đã từng tu nghiệp ở nước ngoài về, kết hợp cùng máy móc, trang bị hiện đại cập nhật liên tục đã giúp tôi có một hàm răng khỏe đẹp như ngày hôm nay.

Tham khảo dịch vụ trồng implant sô 1 được khách hàng thật sự quan tâm và tín nhiệm trong việc trồng răng

Trên đây là những kinh nghiệm trồng răng khi bị gãy răng của tôi. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cách phục hình răng và nơi trồng răng phù hợp với tình trạng của mình nhé!

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Sức khỏe làm đẹp sẽ nhờ bác sĩ nha khoa để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về sức khỏe răng miệng online ngay khi bạn gửi mail cho chúng tôi
website: https://suckhoelamdep.vn/