Các loại que thử thai chính xác nhất

528

Que thử thai được biết đến như là một dụng cụ hỗ trợ nhằm để xác định người dùng đã mang thai hay là chưa mang thai. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có vô cùng nhiều loại que thử thai và trong số các que thử thai đó thì các loại que thử thai chính xác nhất là các loại nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé

Một trong các loại que thử thai chính xác nhất – Que thử thai Quick Strip

Là một trong những loại que thử thai được các chị em tin dùng nhất hiện nay. So với các loại que thử thai thông thường khác, kết quả que thử thai Quick Strip hiển thị sớm. Chỉ cần đợi khoảng 3 phút là bạn sẽ nhanh chóng biết mình có thai hay không.

các loại que thử thai chính xác nhất

Cách dùng que thử thai Quick Strip

Bước 1: Thời gian tốt nhất để tập thể dục là chậm kinh 4 ngày. Nó cho kết quả chính xác nhất. Khuyến cáo rằng kết quả chính xác lên đến 99% khi thử nghiệm vào ngày đầu tiên bị chậm kinh.

Bước 2: Lấy nước tiểu ra khỏi hộp. Tè vào một cốc nhỏ hoặc bạn có thể dùng cốc khác thay thế.

Bước 3: Di chuyển đầu que thử xuống dưới theo hướng mũi tên. Lưu ý không được nhúng hết nước tiểu vào mũi tên, nếu không sẽ cho kết quả không chính xác.

Bước 4: Chờ khoảng 3 phút và giữ tư thế thẳng bằng cách nắm tay hoặc dựa vào vật gì đó.

Đọc kết quả thử thai

Trường hợp có thai: Khi que thử lên 2 vạch hồng ngang.

Nếu bạn không có thai: Nếu xét nghiệm cho thấy một vạch ngang màu hồng. Bút thử không lên que thử chứng tỏ que đó bị hỏng, sử dụng sai mục đích hoặc mẫu nước tiểu không đảm bảo.

Giá que thử thai : 25.000đ.

Một trong các loại que thử thai chính xác nhất – Que thử thai Amestick

Là thiết bị thử thai chính xác nhất và được đánh giá tốt nhất hiện nay. Là một trong những dụng cụ thử thai đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất đối với chị em phụ nữ.

Với dụng cụ thử thai Amestick, chị em có thể xem kết quả nhanh chóng và chính xác chỉ sau 7 đến 10 ngày quan hệ mà không cần đến bệnh viện. Với độ chính xác cao, bạn có thể xác định được thai trong thời gian ngắn nhất.

Cách dùng que thử thai Amestick

Bước 1: Thực hiện thử thai Amestic bằng cách lấy nước tiểu ngay vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.

Bước 2: Lấy bài thi ra khỏi túi và sử dụng trong vòng 10 phút. Mỗi que thử thai chỉ được sử dụng một lần

Bước 3: Nhúng que thử vào cốc đựng nước tiểu theo chiều mũi tên sao cho nước tiểu không phủ lên bề mặt đầu mũi tên.

Bước 4: Sau khoảng 10-15 giây, đặt que thử thai lên bề mặt và đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút

Cách nhìn kết quả thử thai

Trường hợp có thai: que có 2 vạch ngang màu hồng.

Nếu bạn không có thai: Chỉ có một vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que.

Trong trường hợp có lỗi: Không có vạch ngang màu hồng trên que, có thể do trục trặc, bảo quản không đúng cách hoặc mẫu nước tiểu không đạt yêu cầu.

Lưu ý khi sử dụng que thử thai Amestick – Ít nhất 7 ngày sau khi bạn quan hệ tình dục không an toàn hoặc quá thời gian 7 ngày mới có thể khám thai và bạn chưa sử dụng que thử thai trước thời điểm này.

Thời điểm thử thai chính xác nhất là vào sáng sớm sau khi ngủ dậy.

Nếu chưa thử thai trong một tháng, hãy thử lại. 1 Hãy thử lại để có kết quả chính xác.

Phụ nữ bị nhiễm nấm âm đạo hoặc mắc bệnh phụ khoa cũng có thể cho kết quả không chính xác.

Giá que thử thai Amestick: 22.000đ.

Một trong các loại que thử thai chính xác nhất – Que thử thai Clearblue

Que thử thai Clearblue là thiết bị thử thai điện tử tiên tiến, có thể thử thai qua nước tiểu với độ chính xác hơn 99% và không thể phân biệt được với cảm biến siêu âm. Máy có cảm biến thông minh hiển thị kết quả trên màn hình trong 3 phút.

So với các sản phẩm que thử thai khác, que thử thai Clearblue phát hiện có thai chỉ trong 4 ngày. Tỉ lệ. Sử dụng que thử thai Clearblue sau khi thấy chậm kinh để có kết quả chính xác nhất.

Cách dùng que thử thai Clearblue

Bước 1: Mở nắp que thử và ngâm đầu que vào cốc đựng nước tiểu khoảng 5 giây. Ngay khi đầu nhọn chuyển sang màu hồng, chứng tỏ đầu hút đã hút được mẫu nước tiểu và đầu này vẫn còn trong nước tiểu thêm 5 giây.

Bước 2: Sau khi kiểm tra, đóng nắp và đặt trên bề mặt theo chiều ngang hoặc về phía đầu nối. Đảm bảo đầu que thử không hướng lên trên.

Bước 3: Chờ 2-3 phút để bài kiểm tra xuất hiện. Lưu ý rằng bạn sẽ không đọc kết quả cho đến khi một dòng màu xanh lam xuất hiện trong cửa sổ hoạt động vì nó cho biết rằng bài kiểm tra đang chạy.

Bước 4: Sau hai phút, kết quả sẽ xuất hiện trong cửa sổ Kết quả.

Đọc kết quả thử thai

Trường hợp có thai: Dấu + xuất hiện trên cửa sổ. Nếu bạn chưa có thai: – 

Giá que thử thai Clearblue: 550.000đ

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/