Các loại que thử thai của Nhật Bản

1938

Quá trình thụ thai chỉ xảy ra khi tinh trùng gặp trứng và làm tổ trong tử cung. Nếu quan hệ có sử dụng biện pháp tránh thai thì khả năng mang thai gần bằng không.

Để kiểm tra điều này, nhiều người sử dụng que thử thai để cho kết quả chính xác. Trên thị trường hiện nay từ trong nước và ngoài nước đều có rất nhiều loại que thử thai. Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn các bạn các loại que thử thai của nhật bản.

Các loại que thử thai của Nhật Bản

các loại que thử thai của nhật bản

Que thử hạnh phúc HAPPY TEST (que thử thai của Nhật Bản), 

Được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản: JAPAN LONG.

Nhóm đối tượng của HAPPY TEST: Họ muốn có con, tránh mang thai ngoài ý muốn và dự định có thai. *

Sử dụng phương pháp kiểm tra HAPPY của Nhật Bản: 1- Cho nước tiểu vào cốc nhựa (cốc nhựa trong hộp) 2- Xé giấy nhôm như hình vẽ. 3- đẩy que thử hình mũi tên xuống, không theo chiều mũi tên phía trên nước tiểu (dạng hộp). Sau một giây, lấy que thử và đặt vào que thử nước tiểu. 4- Chờ 3-5 phút rồi đọc kết quả. (Trên mặt đất xuất hiện một vạch mờ và một hoặc hai vạch đậm là có thai. (Mách nhỏ: Thanh sắc tố dưới hơn vạch trên là bóng đèn của bé trai) Thời điểm tốt nhất để xét nghiệm là sáng sớm hôm sau thức dậy (chỉ số HCG trong nước tiểu cao): Không dùng bút thử hai lần, + không làm chìm thanh trên dấu mũi tên

Que thử thai Magic Test

Sản phẩm như thế nào (1 gói)

Gonadotropin màng đệm ở người (hCG) là một hormone glycoprotein do nhau thai sản xuất, được phát triển ngay sau khi thụ tinh. Trong thời kỳ mang thai bình thường, hCG có thể được phát hiện trong nước tiểu và huyết thanh sớm nhất là 7-10 ngày sau khi thụ tinh. Sử dụng bất cứ lúc nào

Phát hiện có thai ngay sau lần trễ kinh đầu tiên

Dễ sử dụng, dễ đọc kết quả trong 1-3 phút.

Đóng gói : Hộp 1 Que ( 5mm)

Xuất xứ : công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam 

Những điều cần lưu ý 

Nếu không biết chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu từ khi nào thì phải đợi ít nhất 19 ngày sau khi quan hệ tình dục không an toàn mới bắt đầu dùng que thử.

Nếu bạn dùng que thử để thử thai, những vệt màu hồng có thể biến mất ngay sau khi nhúng vào nước tiểu. Giữ nó trong nước tiểu của bạn trong khoảng 5 giây.

Cố gắng uống nước để đi tiểu có thể thử nước tiểu không chính xác khi bị loãng sẽ gây nên các yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả.

Các yếu tố làm ảnh hưởng đến kết quả của que thử thai

  1. Thử vào thời điểm còn quá sớm

Que thử thai thường có thể cho bạn biết liệu bạn có thai trong vòng 7 đến 10 ngày kể từ ngày quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai hay không. . Nếu bạn thử thai trước 7 ngày để kiểm tra thì nồng độ HCG trong nước tiểu của bạn không cao và kết quả không chính xác lắm.

  1. Mẫu nước tiểu không đạt yêu cầu để xét nghiệm

Nếu trong nước tiểu có lẫn máu, mủ, chất bẩn… thì ảnh hưởng đến độ chính xác của que thử.

  1. Que thử kém chất lượng

Khi mua que thử kém chất lượng sẽ khó đảm bảo độ chính xác. Do đó, hãy chọn và mua một sản phẩm uy tín.

  1. Sử dụng que thử trong thời gian dùng thuốc

Nếu bạn sử dụng các loại thuốc như acetaminophen, thuốc an thần, HCG hỗ trợ sinh sản, thuốc lợi tiểu, v.v., kết quả cũng sẽ được báo cáo. Hoàn toàn đúng.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/