Cách buộc tóc ngắn đẹp đi học dễ thương

1308

Cách buộc tóc ngắn đẹp đi học dễ thương, tóc ngắn rất đơn giản cho việc tạo kiểu tóc, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một concept vô cùng đáng yêu và năng động.

Với những cô nàng tóc ngắn thì với thời tiết nóng sẽ muốn buộc tóc lên để giúp gọn gàng dễ thương khi đi học thì có rất nhiều cách. Bạn không cần phải suy nghĩ gì cả, hãy chọn ngay cho mình kiểu tóc phù hợp nhất ở dưới đây và thực hành ngay nhé!

Nhiều cách buộc tóc ngắn đẹp đi học

Nếu phân vân và không biết kiểu tóc nào đẹp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây:

[TOP 10+] Cách buộc tóc ngắn đẹp đi học dễ thương

  • Tóc đuôi ngựa bện

Nó không chỉ trông dễ thương khi bạn đang ngồi trong phòng làm việc, mà nó còn giữ cho tóc đủ an toàn cho mọi hoạt động. Để thực hiện đầu tiên, bạn rẽ tóc sang một bên. Ở phía sâu hơn, lấy phần tóc bắt đầu từ chân tóc và thắt bím kiểu Hà Lan trở lại đỉnh đầu của bạn. Sau khi tóc đủ dài để bạn có thể cố định tóc bằng đuôi ngựa, dùng dây buộc tóc đàn hồi để buộc tất cả tóc của bạn thành một kiểu đuôi ngựa duy nhất. 

  • Kiểu buộc thấp 

Với kiểu tóc này, bạn chỉ tầm túm gọn hết phần tóc và dùng dây chun nhỏ buộc phía sau. Để tạo độ bồng bềnh, bạn có thể đánh rối nhẹ phần trên. Chắc chắn, với cách buộc tóc ngắn ngang vai này sẽ khiến bạn trở nên ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn.

  • Buộc kiểu nửa đầu

Chỉ cần túm gọn một nửa tóc ở phía trên sau đó dùng dây chun cố định lại. Nếu thích biến tấu một chút, bạn có thể buộc cuộn lại hoặc kết hợp với nơ vô cùng xinh xắn.

  • Kiểu búi tóc ngắn

Trước tiên bạn buộc lỏng hai lọn tóc nhỏ ở gần trán. Sau đó, lấy hai lọn tóc ở hai bên luồn qua phần tóc vừa buộc. Quấn thật đều đến nút thắt, bạn có thể nới lỏng các phần tóc để tạo sự bồng bềnh, trong trường hợp tóc quá ngắn, sau khi quấn tóc bị bung ra thì bạn nên buộc lại tại nút thắt ban đầu.

Những kiểu buộc tóc ngắn đẹp khác bạn gái không thể bỏ qua

  • Buộc củ tỏi

Buộc củ tỏi cũng là một trong những kiểu tóc vô cùng đáng yêu mà các cô nàng tóc ngắn ngang vai có thể áp dụng. Để buộc tóc củ tỏi nửa đầu vô cùng đơn giản, chỉ cần chải tóc và chia thành hai phần 30:70. Lấy tóc ở phía trên ít hơn. Sau đó, cuộn tròn tóc ở phía trên đỉnh đầu hoặc thấp hơn tùy sở thích, tồi dùng dây chun cố định búi củ tỏi.

  • Kiểu tóc buộc đuôi gà

Nếu bạn chưa biết cách buộc tóc ngắn ngang vai cho đi học thì đây là kiểu đơn giản mà đẹp nhất. Hãy chia tóc làm ba phần, ở giữa nhiều hơn, hai bên ít. Sau đó, buộc phần tóc ở giữa lại rồi quấn tóc hai bên. Chỉ mất chưa đầy 3 phút là bạn đã hoạt thành kiểu buộc tóc ngắn độc đáo này.

  • Tóc búi thấp hai bên

Cách buộc kiểu cho tóc ngắn đi học bằng cách búi thấp 2 bên sẽ giúp cho mái tóc tém của bạn trở nên vô cùng dễ thương. Kiểu tóc này có thể rất cũ và xưa nhưng nó không hề quê chút nào, nhất là những bạn có mái tóc sáng.

  • Tóc buộc thấp kết hợp với băng đô

Chọn một chiếc băng đô yêu thích hợp trend với trang phục sẽ giúp những cô nàng tóc ngắn thêm phần thu hút. Với những ngày nóng bức, nhiệt độ cao, cứ buộc túm lại lên cho mát. Với kiểu tóc buộc cùng với băng rôn sẽ khiến cho cô nàng tóc khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chiếc băng rôn đặc biệt với hoa lá hoặc chấm bi sẽ khiến cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn. 

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/