Cách cắt mái thưa chuẩn Hàn Quốc

465

Hầu hết các bạn trẻ khi xem phim Hàn Quốc thường bắt chước phong cách ăn mặc lẫn các phụ kiện sành điệu đi kèm theo đó đặc biệt việc có mái tóc thưa chuẩn Hàn đã là một phong trào được phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Thế để biết cách cắt mái thưa chuẩn Hàn Quốc sao cho xinh mà dễ làm thì ta cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng da

1. Khuôn mặt hợp với mái tóc thưa

Không phải gương mặt nào cũng hợp với kiểu mái như này nó chỉ thích hợp cho những cô nàng cá tính, hoặc nàng nào theo phong cách dễ thương một tí. 

Thông tin tham khảo: địa chỉ mua collagen

Khuôn mặt tròn

Với những bạn có gương mặt tròn thì mái tóc này cực kì thích hợp vì nó có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm như phần nọng ở cằm ngoài ra còn giúp cho gương mặt của bạn thanh thoát hơn, trở nên cân đối và hài hòa hơn bao giờ hết. 

Với việc điểm chiếc băng đô hoặc chiếc ruy băng nào đó sẽ khiến bạn trông dễ thương và chính nhờ việc cách cắt mái thưa chuẩn Hàn Quốc sẽ khiến bạn thu hút người đối diện một cách nhanh chóng đấy.

Khuôn mặt trái xoan

Tóc mái thưa xinh xắn sẽ tạo nên những đường nét thanh tú, mềm mại cho gương mặt trái xoan của bạn, đồng thời còn toát lên vẻ trẻ trung nhưng lại không kém phần quyến rũ sẽ khiến cho đối tượng bị hút mắt không thôi. Do đó, mà những ai có khuôn mặt trái xoan thường sẽ trung thành với mái thưa này trong một thời gian dài và ít thay đổi.

2. Các bước cắt mái thưa Hàn Quốc

Trước tiên bạn phải chuẩn bị kéo và thun buộc tóc sau đó mới tiến hành các bước sau:

– Bước 1: Xác định phần tóc mái cần cắt bằng cách từ phần giữa đỉnh đầu, bạn lấy 1 nhúm tóc theo hình tam giác chuỗi ngược xuống. Lưu ý là nên lấy tóc mái thật mỏng tránh lấy quá nhiều phần mái sẽ trông dày nhìn không được đẹp cho lắm.

– Bước 2: Bạn dùng dây thun cột gọn nhúm tóc mái cần cắt này lại, phần tóc không động đến thì nên búi lại cho gọn gàng. 

-Bước 3: Sau đó dùng kéo cắt thẳng qua nhúm tóc buộc trước trán. Một điều cần lưu ý, bạn cần cắt tóc dài qua lông mày một chút vì tóc mái mà ngắn hơn lông mày sẽ tạo cảm giác , lởm chởm, cũn cỡn và nhìn không vừa ý bạn sẽ phải tỉa đi tỉa lại vô tình làm hỏng đi tóc mái của mình. Nên là cách cắt mái thưa chuẩn Hàn Quốc là điều bạn cần nắm chuẩn để có một mái thưa xinh xắn bạn nhé. 

– Bước 4: Tiếp là bạn tháo thun buộc tóc ra rồi sau đó ngắm thành quả của mình trong gương nhìn cũng đâu thua kém gì so với ngoài tiệm đâu nhỉ.

Thông tin tham khảo: Cần lưu ý không nên uống collagen

Tóm lại mong rằng nhờ những cách thức đã chia sẻ như trên bạn đã có thể biết cách cắt một mái chuẩn Hàn và xinh bạn nhé, hãy trở thành một nàng thơ và khiến bao ánh mắt ngước nhìn nào.