Cách trị huyết trắng có mùi hôi tại nhà

1098

Cách trị huyết trắng có mùi hôi tại nhà, cảm giác của phụ nữ khi bị huyết trắng luôn sẽ có trạng thái lo sợ, và không biết rõ huyết trắng thế nào mới là an toàn.

Vậy có cách nào nào nhận biết huyết trắng ra thế nào là an toàn không hãy xem qua bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết thông tin chính xác nhất.

1. Huyết trắng là gì?

Huyết trắng được các chuyên gia nhận định hay còn gọi là khí hư. Đây được xem là một loại dịch được tiết ra do sinh lý các chị em bình thường tiết ra từ cơ quan âm đạo của phụ nữ giúpcho quá trình  bôi trơn âm đạo khi quan hệ, giúp cho duy trì độ ẩm và ngăn ngừa hay cản các tác nhân gây hại khác từ bên ngoài xâm nhập vào.

Ở trong trạng thái bình thường thì huyết trắng phụ nữ luôn có màu trắng trong như khi ta thấy lòng trắng trứng hoặc cảm giác như nhựa chuối, giúp cho sự kết dính có thể kéo thành sợi, và không mùi hoặc có mùi tanh nhẹ, số lượng ít và không có hiện tượng chảy ra ngoài.

Tại một số thời điểm khá là nhạy cảm, có thể sẽ có hiện tượng huyết trắng sẽ ra ngày càng nhiều hơn bình thường đó là khi các chị em có những kích thích sinh dục, tức là gần ngày rụng trứng hoặc có thể trước mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên đây cũng được xem như là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường nên các chị em nếucảm thấy  huyết trắng ra nhiều hơn một chút thì các chị em cũng không cần phải lo lắng quá tình trạng này mà nên áp dụng cách trị huyết trắng ngay tại nhà.

2. Cách trị huyết trắng tại nhà dễ làm đơn giản

Nếu chị em nào chưa có thời gian và điều kiện nhiều đi gặp bác sĩ phụ khoa, thì chị em có thể nên áp dụng ngay một số cách trị huyết trắng vô cùng đơn giản và khá là hiệu quả như sau:

Trị huyết trắng bằng gừng tươi

Các chị em lấy 40g gừng tươi và tiến hành rửa sạch, tiến hành giã nát rồi cho vào 1 lít nước rồi tiến hành đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 2 phút sau đó cho tinh dầu gừng để chúng tan ra nước sau đó các chị em tiến hành xông và rửa vùng kín, lau khô.

Mỗi tuần các chị em nên thực hiện 2-3 lần để đạt được kết quả mong muốn.