Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường nguyễn huy tự buôn mê thuột

617

Đã 1 tháng kể từ ngày tôi chuyển về Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk để sống. Phải nói rằng 1 tháng này, tôi vẫn chưa thể nào làm quen được với sự hiu quạnh tại nơi này.

Thời gian gần đây, công ty có đề cho tôi đi công tác một tháng để nghiên cứu về thị trường máy chạy bộ ở Buôn Mê Thuột. Ban đầu tôi háo hức lắm vì đây là cơ hội để được đề xuất tăng lương. Ấy thế mà sự yên lặng ở nơi này nhanh chóng khiến tôi nản lòng thoái chí.

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường nguyễn huy tự buôn mê thuột

Lần đầu đến với nơi này, ấn tượng trong đầu tôi là khí hậu mát mẻ. Khác xa so với khí hậu nóng ở thành phố Hồ Chí Minh. máy chạy bộThời điểm tôi đặt chân đến Buôn Mê Thuột là vào tháng 5, trời mưa lất phất. Không như những cơn mưa bất chợt như ở Sài Gòn, không dai dẳng như Huế, mưa tháng 5 của Buôn Mê Thuột mang theo chút gì đó se lạnh, chút dễ thú vị.

Nhưng đối với tôi, cơn mưa này không mang lại gì ngoài sự khó chịu cho tôi. Theo kế hoạch của cấp trên, tôi có nhiệm vụ tìm hiểu về các phòng tập gym trên địa bàn thành phố, nghiên cứu thị trường máy chạy bộ ở đây và đặc biệt tham khảo các nguồn mua máy chạy bộ tại Buôn Mê Thuột. Thế mà cơn mưa đã khiến tôi phải hoãn dự định này.

Thời gian gần đây tôi ở nhà suốt, chẳng thèm ló đầu ra ngoài. Ngoài đường chỉ có lác đác vài người, bọn trẻ trong khu phố lông nhông cởi trần tắm mưa, lâu lâu tiếng cười giòn tan phá lên đánh tan sự tĩnh mịch của cơn mưa. Sau tất cả, không gì có thể cản trở tôi với niềm đam mê công việc được.

Tôi dành phần lớn thời gian ở tại phòng của mình nghiên cứu các cửa hàng thiết bị thể thao máy chạy trên địa bàn Buôn Mê Thuột. Qua tìm hiểu, không có nhiều cửa hàng bán máy chạy bộ tại đây.

Canh giờ vàng để săn máy chạy bộ giá siêu rẻ đường nguyễn huy tự buôn mê thuột

Ấn tượng nhất đối với tôi là Elip Sport. Tôi có biết cửa hàng này trong một lần dạo chơi ở Hồ Chí Minh, không ngờ nó cũng có chi nhánh ở đây nữa.

Mưa mùa hạ vẫn cứ kéo dài, tôi không còn cách nào khác đành kéo dài thời gian công tác. Ngồi lì mãi trong nhà cũng khiến tôi mệt mỏi. Tôi quyết định mua một máy chạy bộ để tập luyện trong mùa hè này. Đây cũng là cơ hội để tôi nghiệm chứng tính hiệu quả của máy chạy bộ Elip.

Một chiều nọ, lựa lúc trời vẫn còn khá quang đãng, tôi tìm đến cửa hàng Elip Sport nằm trên đường Nguyễn Huy Tự để mua máy chạy bộ. Đúng như trong trí nhớ của tôi, cửa hàng có màu sắc và bảng hiệu tương tự như cửa hàng tôi từng thấy ở Hồ Chí Minh.

Tiêu chí chọn máy chạy bộ của tôi cũng không nhiều, chỉ cần nó có đầy đủ chức năng cần thiết cho việc luyện tập và có thể gập lại được để tiện cho việc di chuyển. Nhân viên tư vấn nhanh chóng giới thiệu cho tôi một máy chạy bộ phù hợp.

Sau khi đặt hàng thành công và thanh toán mua máy chạy bộ, tôi nhanh chóng về lại phòng riêng vì cơn mưa lại đến. Thật may mắn vì cửa hàng có hỗ trợ giao hàng tận nơi, tôi không cần phải đến tận nơi để mang máy về. Vậy là tôi đã có một máy chạy bộ để thư giãn qua kỳ công tác này rồi.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/