Câu chuyện giảm cân thành công, giảm 10kg mà vòng 3 vẫn 96cm

2648

Mình biết là rất nhiều bạn gái khi tìm cách giảm cân đều lo lắng rằng sau khi giảm cân xong liệu số đo 3 vòng có gì thay đổi không? Nhất là số đo vòng 3 liệu còn đầy đặn hay bị teo đi. Để giúp các bạn bớt hoang mang hôm nay mình sẽ kể cho các bạn Sốc: Câu chuyện giảm cân thành công, giảm 10kg mà vòng 3 vẫn 96cm nhé!

Kể ra chắc chắn sẽ có nhiều bạn Sốc: Câu chuyện giảm cân thành công, giảm 10kg mà vòng 3 vẫn 96cm này mình được chứng trải nghiệm trực tiếp. Phương pháp này rất hiệu quả mình đã giữ được vòng  3 mà số cân nặng giảm được  lên tới 10kg đấy. 

1. Câu chuyện giảm cân thành công, giảm 10kg mà vòng 3 vẫn 96cm

Mình cũng giống như rất nhiều bạn gái khác đều rất sợ hãi khi cơ thể tăng cân. Những ngấn mỡ thừa ở vòng eo và bắp tay khiến mình cảm thấy rất tự ti về vóc dáng. Do đó, mình đã quyết tâm giảm cân cho bằng được. Đầu tiên mình tìm đến các phòng tập Gym để cải thiện vóc dáng và sức khỏe một cách nhanh nhất. 

Theo mình thì tập Gym cực kỳ tốt vừa giúp cho mình có một vóc dáng săn chắc vừa giúp cho giảm được số cân cần thiết. Ba vòng cũng được như ý muốn vì mình chọn các bài tập phù hợp cho từng nhóm cơ trên cơ thể. 

Mỗi tuần mình duy trì tập 3 lần 1 tuần, đầu tiên mới tập thì cơ thể cũng thấy mệt mỏi, đau nhức. Nhưng về sau khi đã quen với cường độ tập thì mình lại thấy yêu thích và hào hứng hơn hẳn. Hiện nay, mỗi ngày mình dành 2 tiếng để tập Gym. Các bài tập mình duy trì đó là gập bụng và squat nhờ hai bài tập này mà mình vừa có vòng 2 thon gọn mà vòng 3 cũng nảy nở hơn. 

Ngoài việc, duy trì lịch tập luyện thường xuyên thì chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng. Mình áp dụng theo các thực đơn ăn kiêng có sẵn trên mạng. Mỗi ngày mình chia nhỏ ra 5 bữa tập chung vào các loại thực phẩm giàu protein và chất xơ hạn chế ăn tinh bột. Sau này khi đã giảm được số cân mong muốn thì mình cũng cố gắng duy trì chế độ ăn uống khoa học như vậy để giữ dáng. 

2. Một số lưu ý để giảm cân thành công trong thời gian ngắn 

Muốn giảm cân hay ép cân thành công trong thời gian ngắn thì việc đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là vạch ra mục tiêu và tuân thủ theo chiến lược đã đặt ra. Ban đầu khi mới đi tập Gym bị đau mình cũng cảm thấy rất nản. Sau khi vượt qua được cảm giác chán nản thì mình bắt đầu  cảm thấy yêu thích việc tập Gym hơn vì nó mang lại hiệu quả. Để tránh việc cảm thấy chán nản bạn luôn phải đặt mục tiêu cho mình để vượt qua. 

Sau đó là đến chế độ ăn kiêng cần được tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Dù mình không ăn kiêng quá nhiều nhưng luôn cố gắng ăn đúng và ăn đủ các thực phẩm. Theo mình thấy chỉ cần chúng ta không ăn kiêng  một vài hôm thì số cân sẽ lại tăng trở lại còn nhanh hơn số cân chúng ta đã giảm được. Vì thế, các bạn nhớ là chế độ ăn cũng giữ vai trò đặc biệt quan trọng khi giảm cân đấy. 

Sau 2 tháng áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống khoa học mình đã giảm được 10kg liền mà vòng 3 không hề bị ảnh hưởng. Chắc chắn sẽ có nhiều người Sốc: câu chuyện giảm cân thành công, giảm 10kg mà vòng 3 vẫn 96cm của mình. Nhưng các bạn hãy thử áp dụng theo xem kết quả như thế nào nhé!

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/