Chế độ ăn kiêng giảm cân GMD là gì và những lưu ý khi thực hiện

697

Phải công nhận rằng càng ngày người ta càng sáng chế ra nhiều phương pháp giảm cân mới cực kỳ có hiệu quả. Là một trong những người thành công nhờ liệu trình giảm cân GMD, mình sẽ chia sẻ cho những bạn đã từng vật lộn với việc giảm cân như mình những vấn đề về chế độ ăn kiêng giảm cân GMD là gì và những lưu ý khi thực hiện.

Chế độ ăn kiêng giảm cân GMD là gì?

GMD là một phương pháp giảm cân nhanh và đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện trong vòng 7 ngày là đã thấy có hiệu quả rồi. Điều kiện tiên quyết là chúng ta phải tuân theo thực đơn thì phương pháp giảm cân này mới có hiệu quả như mong muốn.

Ban đầu khi tìm hiểu về phương pháp này, mình cũng lên mạng tra nhiều thông tin thì biết rằng, GMD là từ viết tắt của chế độ ăn uống GM, từ viết đầy đủ là General Motors Diet, đây là tên một tập đoàn phát minh và nghiên cứu kế hoạch ăn kiêng giảm cân này. Chế độ ăn kiêng giảm cân GMD là gì và những lưu ý khi thực hiện nó là như thế nào? Nó sẽ vạch ra một kế hoạch ăn uống đầy đủ trong 7 ngày và bạn phải tuân theo triệt để nếu muốn hiệu quả được phát huy tốt nhất.

Thời gian đầu khi áp dụng kế hoạch, mình thực sự cảm thấy khổ sở vì khẩu phần ăn khác hoàn toàn với trước giờ mình ăn, lại càng phải hạn chế tối đa trà sữa, thế nhưng sau 1 tuần thắt lưng buộc bụng, mình đã giảm được 5kg, đây là một thành quả mà mình chưa bao giờ ngờ tới. Vậy mà chưa là gì đâu nha, có người đã giảm được tận 8kg luôn đấy!

Chế độ ăn kiêng giảm cân GMD là gì và những lưu ý khi thực hiện, nếu bạn tuân theo thì nó không chỉ giúp giảm trọng lượng mà còn thanh lọc, giải độc cơ thể bạn. Đến nay đã được hơn 1 năm và về được số kí 45kg như mong muốn nhưng mình vẫn áp dụng đều đặn 6 tháng 1 lần để làm sạch và giải độc cho cơ thể.

Chế độ ăn kiêng giảm cân GMD là gì và những lưu ý khi thực hiện

Mình sẽ chia sẻ tóm tắt chế độ ăn kiêng giảm cân GMD là gì và những lưu ý khi thực hiện nó cho bạn hình dung được căn bản nhé!

Ngày 1: Bạn ăn tất cả các loại trái cây mình thích trừ trái cây nóng và chuối. Đó có thể là dưa hấu, vải, cam, ổi… và cung cấp đủ nước cho cơ thể, tốt nhất là 8 đến 10 ly là đủ.

Ngày 2: Ăn nhiều rau xanh và uống đủ nước. Mình thường chế biến rau bằng cách luộc hoặc hấp để tránh dầu mỡ. Các loại rau mình chọn là cà rốt, bí, khoai tây, rau muống, súp lơ…

Ngày 3: Ăn kết hợp cả rau xanh và trái cây, ưu tiên các loại rau luộc như mồng tơi, súp lơ và một đĩa salad dưa leo để thay đổi khẩu vị. Đừng quên uống 8 – 10 ly nước nhé!

Ngày 4: Hôm nay bạn có thể ăn chuối kết hợp với sữa không đường. Trong 1 ngày, bạn có thể ăn 8 quả chuối và uống 3 ly sữa, số lượng mỗi bữa tùy thuộc vào bạn.

Ngày 5: Chúng ta có thể ăn cơm vào ngày này rồi! Mình ăn 1 chén cơm vào buổi trưa và ăn 7 quả cà chua cho cả ngày. Tuy nhiên, ở thời điểm này mình uống 12 – 15 ly nước để tăng hiệu quả.

Ngày 6: Mình ăn 1 chén cơm cho buổi trưa và chiều kết hợp với các loại rau ưa thích. Nạp đủ nước cho cơ thể!

Ngày 7: Mình ăn 1 chén cơm cho buổi trưa cùng rau và trái cây. Để tăng thêm khẩu vị, mình thường uống thêm 2 ly nước ép trái cây thay cho nước lọc nhạt miệng.

Một lưu ý khi thực hiện phương pháp này chính là bạn có thể bị khó chịu, khát nước, nhức đầu và cảm thấy cơ thể yếu đi. Bạn hãy ăn đúng chế độ, uống nước đầy đủ, nghỉ ngơi và tập thể dục vừa phải để cơ thể chóng thích nghi và những vấn đề trên nhanh biến mất.

Vậy là mình đã chia sẻ xong chế độ ăn kiêng giảm cân GMD là gì và những lưu ý khi thực hiện cho bạn rồi. Hãy kiên trì thực hiện và đừng bỏ cuộc nhé, bạn sẽ gặt hái được những thành quả như mong đợi đấy!

Để tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bạn hãy truy cập trang web của tập đoàn thể thao Elipsport nhé!

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/