CHỒNG 2000 VỢ 2001 CÓ HỢP KHÔNG

318

Trai gái đến tuổi lấy chồng, cưới vợ đều đi xem tuổi xem tuổi có hợp hay không, nếu không hợp thì phải làm sao để hoá giải được xung khắc giúp gia đình luôn được êm ấm, hạnh phúc bên nhau. Dưới đây là bài luận giải chồng 2000 vợ 2001 có hợp không

Thông tin chung của chồng 2000 vợ 2001

Người chồng sinh năm 2000

Năm sinh: Canh Thìn

Mệnh: Bạch Lạp Kim

Cung: Ly

Niên mệnh: Kim

Người vợ sinh năm 2001

Năm sinh: Tân Tỵ

Mệnh: Bạch Lạp Kim

Cung: Đoài

Niên mệnh: Kim

Trả lời cho câu hỏi chồng 2000 vợ 2001 có hợp không ở ngay dưới đây nhé

Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không

Đối chiếu năm sinh tuổi mệnh

Người chồng có tính tình hiền lành, lương thiện, ý chí kiên định nhưng ngoan cố. Họ là người thường hay giúp đỡ mọi người. Được đánh giá là người có đức tính cương trực, thông minh. Bạch Lạp Kim như miếng ngọc ở Côn Sơn, ánh sáng giao thoa nhật nguyệt, ngưng tụ khí âm dương, trong sáng và thuần khiết. Là Kim tụ khí, vì vậy không cần dùng Hoả chế cũng tự thành khí. 

 

Người vợ Tân Tỵ là Rắn trong cỏ, là người có trí tuệ và ngoại hình xinh đẹp, có tấm lòng từ bi. Là người rất có năng lực, phải sống xa quê hương thì làm ăn mới phát đạt. Bạch Lạp Kim là mảnh ngọc ở núi rừng, là vật báu ở cửa sông, ở nơi mà trời trăng giao cắt, khí âm dương ngưng tụ, sáng trong suốt là màu sắc chính của Kim. Tân Tỵ Bạch Lạp Kim chủ về đường học vấn, có đứa anh minh. Người có mệnh Kim sinh vào mùa đông hay mùa thu thì phúc lộc vẹn toàn và học hành giỏi giang.

Đối chiếu ngũ hành

Chồng 2000 vợ 2001 có ngũ hành bình hoà, không xung không khắc, không hại, hình, xung nhau nhưng cũng không tương hợp.

Đối chiếu Thập nhị Địa chi

Thiên can tượng trưng cho trời, Địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can và địa chi là biểu thị cho sự hoàn hảo giữa sự kết hợp của trời đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật, hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Thiên can Bình hoà.

Đối chiếu cung phi bát tự

Chồng sinh năm 2000 tức cung Ly Hoả, vợ sinh năm 2001 tức cung Đoài Kim. Lấy nhau gặp phải Ngũ quỷ rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, là một sao xấu báo hiệu sự xấu đi của sức khỏe, trong nhà có nhiều việc xấu vô cớ xảy ra, tiền bạc hao hụt, mất tiền oan hay trong nhà có người phải phẫu thuật. Vợ chồng mệt mỏi buồn phiền, làm ăn kinh doanh thất bại. Cách hoá giải là nên sinh con hợp tuổi với bố mẹ, tam hợp hoá giải.

Kết luận: Chồng Canh Thìn vợ Tân Tỵ bình hoà với nhau, không xấu không tốt. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ thông tin để trả lời cho câu hỏi chồng 2000 vợ 2001 có hợp không. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm thú vị cho bản thân.