Cô gái Việt quyết tâm cưa đổ bạn trai ngoại quốc dù từng bị từ chối 2 lần

1561

Ông bà xưa thường nói có bao giờ mà cọc đi tìm trâu đâu? nhưng đó là quan niệm thời xưa, ngày nay thì vấn đề này khá là bình thường, nếu người con gái ấy tỏ vẻ thích 1 chàng trai thật sự thì nếu cô ấy quyết tâm chủ động và kiên trì thì chắc chắn không chàng trai nào lại từ chối một người xinh đẹp như vậy.

Thường thì con gái ít có người nào chủ động trong tình yêu cả nhưng đó là với 1 số bạn gái thường nôm na là bánh bèo thì sẽ ít ai dám chủ động nhưng ngược lại là 1 người con gái có cá tính.

thì việc chủ động là 1 việc hết sức là bình thường, thích 1 người không phân biệt là nam hay nữ miễn thích thì chủ động hơn tí có sao đâu?

Câu chuyện tình yêu của một cô gái?

Chắc nhiều bạn còn lạ lẫm với cái tên Tăng Cát Lâm (1997) hiện là du học sinh đang học tại Đức nhưng trong thời gian gần đây đang là 1 cái tên nhận được nhiều lời ngưỡng mộ từ các cộng đồng mạng.

Qua câu chuyện được thuật lại khá là hơi xấu hổ tí, là cô gái ấy đã bị từ chối tận 2 lần nhưng vẫn không bỏ cuộc nhất quyết theo đuổi bạn trai cho được cuối cùng cô ấy đã thành công khi chiếm lấy tình cảm của chàng trai ấy và giờ họ đang hạnh phúc với nhau với kỷ niệm 1 năm từ ngày quen nhau.

Cát Lâm không ngờ gặp ngay tiếng sét tình yêu ngay từ lần gặp nhau trong 1 cuộc hội thảo. Tâm lý mách bảo là Lâm à tại sao mình không chủ động làm quen với anh ấy, lúc đầu mình cũng hơi e ngại vì con gái mà làm quen trước đôi khi sẽ bị đối phương cho là 1 người con gái không được đàng hoàng cho lắm nhưng không mình đã lựa chọn dũng cảm là nên chủ động vì mình đã tìm được tình yêu đích thực.

Tìm cách tiệm cận trước tiên là đôi bạn thân

Ban đầu thì cô đã suy nghĩ là sẽ làm quen trước với tư cách là bạn bè sau đó để tình cảm bạn bè chuyển sang tình yêu biết là sẽ không đơn giản và hơi khó nhưng cô đã thử tự học nấu ăn để nấu cho người bạn nam mới quen ăn để cho tình cảm tăng dần và họ nhanh chóng trở thành đôi bạn thân sau hơn 1 tháng làm quen.

Nhưng sau 1 tháng, Cát Lâm quyết định tỏ tình với anh ấy nhưng cô bị từ chối vì anh ấy chỉ xem cô như là 1 người bạn mà thôi, để tỏ thái độ dứt khoát anh ấy đã block số cô và không liên lạc với cô suốt mấy ngày trời làm cô vô cùng lo lắng.Nhưng sau hơn 2 tuần không liên lạc, anh ấy đã suy nghĩ lại xem tình cảm này là gì? có đích thực là 1 tình yêu hay chỉ là 1 tình bạn vô tri, cuối cùng anh ấy đã liên lạc với Cát Lâm và đồng ý chấp nhận 2 người sẽ vào giai đoạn tìm hiểu làm quen thay vì tình bạn như lúc trước.Anh ấy đã nghiêm túc cho tình yêu này nên cô cảm thấy rất là vui vì anh ấy đã nhận lời.

>> Qua câu chuyện này hàm ý cùng với các bạn nữ nếu cảm thấy đã tìm được 1 nửa của mình ngay từ lần gặp đầu tiên thì nên chủ động làm quen thay vì im lặng thì sẽ đánh mất cơ hội vàng để tìm được 1 nửa 1 mình, phải nhanh, chính xác kiên trì thì sẽ giữ lại được ngọn lửa dành cho 2 người.

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Sức khỏe làm đẹp sẽ nhờ các tư vấn làm đẹp để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://suckhoelamdep.vn/