Có nên dùng nước súc miệng Listerine ? 

451

Đã đến lúc khám phá sức mạnh của việc súc miệng. Học cách sử dụng bàn chải đánh răng, chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch toàn bộ khoang miệng của bạn. 

Sapo : Đã đến lúc khám phá sức mạnh của việc súc miệng. Học cách sử dụng bàn chải đánh răng, chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch toàn bộ khoang miệng của bạn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng lối sống của bạn có thể ngăn cản bạn duy trì một chế độ chăm sóc răng miệng nhất quán. Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một quy trình chăm sóc răng miệng được cá nhân hóa để giúp bạn duy trì thói quen tốt này.

Tại sao phải súc miệng? Lợi ích của việc súc miệng hai lần một ngày

có nên dùng nước súc miệng listerine

Súc miệng hai lần một ngày không chỉ là một cách tuyệt vời để giữ cho hơi thở thơm tho. Nó cũng là chìa khóa để giữ cho toàn bộ khoang miệng của bạn sạch sẽ. Trên thực tế, đánh răng chỉ có thể làm sạch 25% khoang miệng của bạn. Nước súc miệng có thể chống lại vi khuẩn trong toàn bộ miệng của bạn, bao gồm cả răng và nướu. Cần phải súc hai lần một ngày để đạt được hiệu quả làm sạch sâu.

Rốt cuộc, vi khuẩn sống trong miệng bạn cả ngày, hàng ngày, và nước súc miệng chỉ có thể bảo vệ trong 12 giờ. Để nước súc miệng Listerine phát huy hết tác dụng, và sử dụng nước súc miệng hai lần một ngày theo hướng dẫn, cứ sau 30 giây. Điều gì xảy ra nếu bạn súc miệng đúng cách mỗi lần? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nước súc miệng tiệt trùng Listerine có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn răng miệng trong 10-30 giây, tức là tiếp tục sử dụng sẽ thấy thay đổi.

Trên thực tế, một mẫu nước bọt và mảng bám vi khuẩn tiếp xúc với Listerine sau khi súc miệng, tức là sẽ bị tiêu diệt trong vòng 30 giây. Không để vi khuẩn có cơ hội kháng cự. Súc miệng kỹ trong 30 giây để đảm bảo rằng bạn có một khoang miệng thật sự sạch sẽ. Súc miệng hai lần một ngày là cách tốt nhất để bảo vệ răng miệng của bạn, nhưng ngay cả khi bạn đang có các triệu chứng của bệnh nướu răng, bạn vẫn có thể tìm thấy Listerine cho nước súc miệng của mình.

Listerine đã nhận được sự chấp thuận của ADA, vì vậy sản phẩm này được hỗ trợ bởi các nha sĩ và đã được nghiên cứu và chứng minh là phù hợp cho nướu răng nhạy cảm, đỏ, sưng, viêm và dễ bị chảy máu. Listerine cũng có một loạt các sản phẩm để giúp bạn đạt được các mục tiêu chăm sóc răng miệng khác nhau, từ làm sạch nướu đến bảo vệ men răng. Là một chất bổ sung cho việc đánh răng, dùng chỉ nha khoa và khám răng, nước súc miệng có thể chống lại mảng bám răng và viêm nướu một cách hiệu quả.

Bạn có thể có được sức khỏe răng miệng lâu dài mà bạn có thể tự hào chỉ với một thời gian ngắn chăm sóc hàng ngày. Tìm sức mạnh để súc miệng và kiên trì. Chỉ trong 21 ngày, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt. Ít sâu răng, mảng bám và cao răng, men răng chắc khỏe và ít vi khuẩn hơn – cho dù mục tiêu của bạn là gì, hãy để Nước súc miệng Listerine đưa bạn đến.

Những mẹo chống lại bệnh về nướu răng

1. Giữ miệng của bạn có thói quen tốt hơn

Bệnh nướu răng chủ yếu phát triển khi chúng ta chăm sóc răng miệng thư giãn. Khi bệnh nướu răng ở giai đoạn đầu, giải pháp là nâng cấp thói quen sinh hoạt hàng ngày để rửa sạch chất bẩn. Đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa và súc miệng bằng nước súc miệng khử trùng hai lần một ngày sau bữa ăn có thể ngăn ngừa sự phát triển của viêm nướu. Cũng nên sắp xếp đi khám răng định kỳ, vì khi mảng bám phát triển thành cao răng thì chỉ có thể loại bỏ bằng các dụng cụ làm sạch chuyên nghiệp. Nếu bạn hành động nhanh chóng, bạn có thể ngăn ngừa bệnh nướu răng sớm.

2. Thực hiện vệ sinh toàn diện

Nếu việc tuân thủ vệ sinh răng miệng tốt hơn không giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh nướu răng, bạn có thể bị nhiễm trùng nặng hơn, với các túi sâu vi khuẩn khó tiếp cận xung quanh chân răng. Làm sạch sâu bởi nha sĩ hoặc nha sĩ định kỳ 6 tháng một lần là cách tốt nhất để loại bỏ cao răng miệng.

3. Bắt đầu bổ sung thuốc

Nếu vấn đề vẫn còn, thuốc kháng sinh có thể được kê đơn để tiêu diệt hoàn toàn các vi sinh vật gây nhiễm trùng trong miệng của bạn, từ gel bôi ngoài miệng hoặc khe hở giữa nướu và răng đến nước súc miệng kháng khuẩn.

4. Để nó cho các chuyên gia

Để điều trị bệnh nướu răng nặng hơn, nha sĩ sẽ đề nghị một trong số các phẫu thuật nướu – hoặc kết hợp chúng – để loại bỏ các túi sâu và viêm. Các lựa chọn bao gồm phẫu thuật vạt da (nâng nướu ra khỏi răng, lấy cao răng và khâu lại nướu quanh răng); cấy ghép mô mềm (thay thế nướu bị mòn để che đi phần chân răng bị lộ); cấy ghép xương (sử dụng các bộ phận của con người hoặc động vật hoặc thậm chí là nhân tạo Vật liệu thay thế xương đã mất); và tái tạo mô (cố gắng tái tạo xương đã mất). Những thủ tục này nghe có vẻ phức tạp, vì vậy bạn nên tránh chúng nếu có thể.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/