Có nên uống cao ích mẫu trong ngày hành kinh

1520

Có nên uống cao ích mẫu trong ngày hành kinh, khá là nhiều chị em đang gặp về vấn đề tế nhị là nếu đau bụng kinh thì có nên mua cao ích mẫu về uống để cho cải thiện lại vấn đề kinh nguyệt dẫn đến không đều hay không?

Hãy xem qua bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết thông tin chính xác nhất.

1. Bình Đông Cao Ích Mẫu là gì?

Sản phẩm này được các nhà nghiên cứu phát triển từ bài thuốc cổ phương “TỨ VẬT THANG” và được  xem và coi là “phương thuốc thần kỳ chuyên về điều trị huyết can kinh” có công dụng không ngờ trong việc giúp các chị em bổ huyết, điều hòa vấn đề kinh nguyệt gồm các thành phần:

  • Xuyên khung: chứa các thành phần chất alkaloid có tác dụng nhanh chóng giúp điều hòa kinh nguyệt, chữa các vấn đề liên quan vô kinh, đau bụng kinh.
  • Thục địa: chứa các thành phần chất như glycosid, rehmanin, caroten, alkaloid có công dụng nhanh chóng trong việc giúp các chị em bổ máu, trị kinh nguyệt không đều.
  • Đương quy: chứa các thành phần chất như coumarin, acid amin, polysaccharid, vitamin có tác dụng nhanh chóng giúp các chị em trong việc bồi bổ, gây tác dụng kiểu oestrogen và progesterone (hormone sinh dục nữ), điều trị khá hay các vấn đề kinh nguyệt không đều, hay đau bụng kinh, huyết ứ, bế kinh.
  • Bạch thược: chứa các thành phần chất paeoniflorin, albiflorin có tác dụng nhanh chóng giúp các chị em kháng cholin giúp các chị em có thể giảm co bóp tử cung, giảm nhanh tình trạng đau khi có kinh. Ngoài ra còn có tác dụng giúp các chị em điều hòa kinh nguyệt.

2. Vậy có nên uống Bình Đông Cao Ích Mẫu khi có kinh?

Bình Đông Cao Ích Mẫu ngày nay được nhiều chị em tin tưởng sử dụng để hoạt huyết, giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm ngay tình trạng đau bụng kinh và cải thiện nhanh chóng các triệu chứng gây cảm giác khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt. Sản phẩm có thể được các chị em sử dụng trước, trong và sau kỳ kinh. Tuy nhiên, để các chị em đạt được hiệu quả tốt nhất các chị em nên nhanh chóng sử dụng sản phẩm trước ngày hành kinh dự kiến trong khoảng thời gian từ 10 ngày đến 14 ngày.

Trong quá trình các chị em sử dụng sản phẩm để có thể đạt hiệu quả, các chị em nên:

  • Thay đổi nhanh chóng chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung ngay đầy đủ dưỡng chất, các chị em nên ăn nhiều rau củ quả, và uống nhiều nước…
  • Thường xuyên các chị em vận động nên thể dục thể thao với các bộ môn phù hợp với thể trạng mỗi người.
  • Xây dựng cho các chị em chế độ làm việc cũng như sinh hoạt hợp lý, tránh để cơ thể các chị em bị stress lâu dài.