Dấu hiệu mang thai bé gái

1227

Dấu hiệu mang thai bé gái, có nhiều gia đình muốn trong nhà có con gái vì họ thấy thích con gái hơn con trai vì thế việc có con gái thì các gia đình đó cần phải làm gì để nhận biệt là vợ mình đang mang thai bé gái chứ.

Hảy xem ngay bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết cách để nhận biết vợ mang thai bé gái nhé.

1. Cách nhận biết mang thai bé gái chính xác

Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng đã chỉ ra rằng một số dấu hiệu bầu con gái điển hình, các mẹ không cần nhất thiết phải đi siêu âm mà vẫn có thể nhận biết được trong bụng là trai hay gái bằng nhiều cách xác định khác nhau.

Tuy vậy, cách thì chỉ ở mức tương đối mà không thể chính xác tuyệt đối bởi lẽ mỗi bà bầu đều mang một cơ địa hoàn toàn khác nhau, trong giai đoạn mỗi thai kỳ này là hoàn toàn không hề giống nhau. Nhìn chung thì có thể nhận biết những phương pháp nhận biết  rằng giới tính thai nhi dưới đây được khá nhiều các bà bầu thường xuyên áp dụng và mức độ chính xác là khá cao.

Nhìn bụng bầu cao hay thấp

Các mẹ bầu trong quá trình mang thai hãy quan sát và để ý là con gái nếu thấy bụng bầu cao hơn. Điều này đồng nghĩa là các mẹ bầu chỉ có thể mang bụng trên chứ không mang bụng dưới.

Buồn nôn vào mỗi buổi sáng

Dấu hiệu tiếp theo nhận biết trong quá trình mang thai con gái mà mẹ bầu có thể dễ dàng chú ý và nhận biết được đó chính là cảm giác buồn nôn vào mỗi buổi sáng sớm.

Các nhà nghiên cứu khoa sinh sản cho thấy rằng các bà mẹ mang thai bé gái thường trong người luôn có hệ miễn dịch yếu hơn khi có thai bé trai. Bởi thế, thì người mẹ thường hay buồn nôn vào mỗi buổi sáng.

2. Hình dạng của bụng bầu

Việc các mẹ bầu xác định giới tính của thai nhi có thể liên quan rất lớn đến nhận biết hình dạng của bụng bầu. Mẹ bầu có thể sẽ sinh bé trai nếu như bụng bầu của mình hơi nhọn hướng về phía trước.

Tuy vậy, nếu cảm giác bụng bầu của mẹ bầu phình ra 2 bên và tròn thì đấy có thể là dấu hiệu mang thai là bé gái.

Tâm trạng căng thẳng của mẹ bầu

Mức độ này luôn thường xuyên căng thẳng của các mẹ trước mỗi khi mang thai có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng khá lớn tới giới tính của con cái ngay trong bụng.

Theo đó, hoàn toàn có cấu tạo đó là sợi dây liên hệ giữa giới tính nam hay nữ ở thai nhi và sự ảnh hưởng của mức độ hormone căng thẳng cortisol. Những mẹ bầu nào có nồng độ cortisol thấp thì sẽ dẫn đến có khả năng sinh con trai, còn ngược lại cao thì có khả năng làm mang thai con gái.

Nghiêng người về một bên khi ngủ

Trường hợp mẹ bầu ngủ thường nghiêng người về bên trái là dấu hiệu nhận biết mẹ bầu mang thai bé trai, diễn biến thường nghiêng người sang bên phải để ngủ của mẹ bầu đó chính là quá trình mang thai bé gái. Đây cũng được xem là một trong những phương pháp chính để xác định giới tính con khi mang thai.

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/tre-nho-ba-bau/

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/