ĐẦU MŨI TO TƯỚNG SỐ 

223

Người xưa có câu “mũi to không lo chết đói” để chỉ những người có tướng mũi to là người có số giàu có, tài chính dư giả. Liệu điều này có đúng không, hãy cùng tìm hiểu những thông tin về đầu mũi to tướng số sẽ như thế nào ở bài viết dưới đây nhé.

Phụ nữ có đầu mũi to

Người phụ nữ có đầu mũi to tướng số sẽ như thế nào? Theo nhân tướng học người phụ nữ sở hữu đầu mũi to tướng số khá tốt, về đường tiền tài thì may mắn, Họ được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ, dễ dàng vượt qua được khó khăn. Hơn nữa những người này rất cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Phụ nữ sở hữu đầu mũi to hào phóng nhưng không phung phí.

Mặc dù là người không cần lo nghĩ về vấn đề tiền bạc nhưng những người phụ nữ có tướng mũi to thường rất lận đận trong chuyện tình cảm, phải trải qua nhiều trắc trở thì mới tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Người đàn ông có đầu mũi to

Những người đàn ông có đầu mũi to được đánh giá là có tướng số vinh quang. Đối với vấn đề tiền bạc những người này đều có nguồn tài chính rất dồi dào, họ là người khá hào phóng rộng lượng nhưng vẫn tiết kiệm và giữ tiền rất tốt.

Người đàn ông ông có sở hữu đầu to cánh mũi dài là người rất nhạy bén, tính toán nhanh, ngoài ra còn là người rất tự tin và biết nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy rất nhanh chóng thành công trong sự nghiệp

Những người có tướng mũi này thường rất giàu có, đặc biệt nếu trên đầu mũi có một nốt ruồi thì tài vận của họ càng khiến nhiều người mong ước. Ngược lại nếu đầu mũi to mà mũi thấp thì lại là người cục cằn, thô lỗ phải tích đức thì hậu vận mới khá giả.

Phương pháp khắc phục nhược điểm mũi to

Một số người khi sở hữu đầu mũi to tròn, tuy nhiên phần cánh mũi to bè và sống mũi thấp làm cho tính thẩm mỹ của khuôn mặt giảm đi, nó còn mang đến cảm giác tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện nay mọi người có thể sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để khắc phục nhược điểm ở mũi. Có thể thay đổi hình dáng cánh mũi để có được tướng số tốt hơn.

Trên đây đã giải đáp thắc mắc người có đầu mũi to tướng số để như thế nào. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế tính cách và vận mệnh của người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường sống hay giáo dục. Hy vọng các bạn đọc sẽ có được những chiêm nghiệm mới cho bản thân.