Địa chỉ bán máy chạy bộ tại Huế nào uy tín, chất lượng?

761

Việc chạy bộ mỗi ngày không chỉ giúp bạn nâng cao sức khỏe mà còn giúp bạn có được một thân hình đẹp và khỏe khoắn. Tuy nhiên không phải người nào cũng có thể có đủ thời gian để đi ra phòng tập sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chính vì vậy mà các loại máy tập thể dục tại nhà ngày càng phổ biến hơn, có máy chạy bộ, xe đạp tập,…Nếu bạn có ý định tìm mua một chiếc máy chạy bộ tại Huế thì dưới đây là một số cửa hàng bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ bán máy chạy bộ tại Huế

  • Cửa hàng Elipsport Huế

Địa chỉ: 133 Điện Biên Phủ, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 530000

Địa chỉ: 40 Dương Văn An, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Địa chỉ: 28 Nguyễn Tri Phương, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Điện thoại: 1800 6884

  • Cửa hàng MOFIT

Địa chỉ: 7 Đinh Tiên Hoàng, Phú Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Địa chỉ: 41 Lê Quý Đôn, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 091 454 64 79

  • Cửa hàng Tài Phát Sport

Địa chỉ: 74C Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 49000

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 0234 6556 888

  • Cửa hàng Lifesport

Địa chỉ: 74 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 094 924 39 99

  • Cửa hàng Fujikashi

Địa chỉ: 74B Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 49000

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 0234 6556 888

Tập thể dục hàng ngày có lợi ích gì?

Tăng cường chức năng tim phổi

Tập thể dục có thể tăng cường khả năng vận chuyển oxy của tim và phổi và bảo vệ hệ thống tim mạch của con người. Ở những người tập thể dục thường xuyên, cơ tim co bóp mạnh, tuần hoàn máu tăng lên, lượng máu cung cấp đến tim sẽ được cải thiện, đưa các chất dinh dưỡng đến tim nhanh hơn. Nó cũng có thể tăng cường độ đàn hồi của các mạch máu khắp cơ thể, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, tăng cường chức năng tim và phổi, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Duy trì sức khỏe tổng thể

Tập thể dục khớp thường xuyên là một trong những bí quyết duy trì sức khỏe xương khớp, khớp gối chính là trục xoay, tập thể dục giúp xương khớp của con người khỏe mạnh và chắc khỏe. Tập thể dục đúng cách có thể tăng khả năng giãn và co cơ, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu khắp cơ thể, giúp cơ và xương được nuôi dưỡng đầy đủ hơn, tăng độ dẻo dai và đàn hồi của xương, làm chậm quá trình lão hóa xương, duy trì sức khỏe xương khớp và ngăn ngừa loãng xương.

Tăng cường tiêu hóa

Thể dục thể thao có thể đẩy nhanh quá trình tiêu thụ năng lượng của cơ thể con người, năng lượng của chúng ta được tiêu thụ qua thức ăn, do đó, tập thể dục có thể thúc đẩy các thay đổi chức năng của hệ tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất của toàn bộ cơ thể, do đó làm tăng cảm giác thèm ăn. Tập thể dục cũng có thể làm tăng tốc độ nhu động đường tiêu hóa và tiết dịch vị, chức năng của gan và tuyến tụy cũng sẽ được cải thiện, do đó chức năng của toàn bộ hệ tiêu hóa được tăng cường.

Trên đây là thông tin một số cửa hàng có bán máy chạy bộ tại Huế, bạn có thể xem qua để tham khảo hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/