Địa chỉ implant nha khoa uy tín số 1 tphcm

1782

Địa chỉ implant nha khoa uy tín số 1 tphcm hiện nay nào đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. 

Hiện nay có nhiều nha khoa mọc lên khiến bệnh nhân khó có thể tìm kiếm được nha khoa nào uy tín để tin tưởng thực hiện cấy ghép răng implant cho mình. Nhiều nha khoa tay nghề kém, khi thực hiện trồng răng implant dễ gây ra một số biến chứng như: Nhiễm trùng, sưng tấy, tê buốt vùng răng phẫu thuật lâu ngày không khỏi. Trường hợp này, bệnh nhân cần nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tiến hành kiểm tra lại. Trường hợp cấy ghép Implant sai cách thì bắt buộc bác sĩ phải tháo ra và lắp lại cho chính xác hơn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp là do bệnh nhân vừa phẫu thuật nhưng không vệ sinh răng miệng đúng cách, bệnh nhân hút thuốc lá hay sử dụng các chất kích thích như rượu, bia … sẽ làm trụ implant khó bám chắc vào hàm, và gây viêm nhiễm vùng răng vừa phẫu thuật.

Bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên tỉ lệ thành công cao hay thấp là dựa vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị phải hiện đại vì nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Là phương pháp hiện đại nhất hiện nay và nằm trong top 10 nha khoa hàng đầu tại tphcm, tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

Để tránh tính trạng phẫu thuật thất bại, bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ về nha khoa và cũng như nâng cao tinh thần tự giác của bản thân, bệnh nhân cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật. Không tự ý sử dụng bất kì loại thuốc nào không phải do bác sĩ kê đơn và vệ sinh răng miệng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí cấy ghép răng implant là bao nhiêu?

Hiện tại, ở Nha Khoa Ident có nhiều mức giá tương ứng với từng loại trụ implant cho khách hàng lựa chọn .

  • Implant Hàn Quốc : Có 2 loại Implant Hàn Quốc Dio (550 USD), Implant Hàn Quốc Dentium (700 USD). Giá bao gồm 1 trụ implant Hàn Quốc , 1 abutment là khớp nối, và 1 mão răng sứ Titan.
  • Implant Mỹ (Dentium Superline)  : Chi phí loại này là 900 USD bao gồm 1 trụ implant Mỹ, 1 abutment là khớp nối, và 1 mão răng sứ Titan.
  • Implant Đức ( Mis c1) : Chi phí loại này là 1000 USD bao gồm 1 trụ implant Đức, 1 abutment là khớp nối, và 1 mão răng sứ Titan.
  • Implant Pháp ( Global D In-Kone) : Chi phí loại này là 1100 USD bao gồm 1 trụ implant Pháp , 1 abutment là khớp nối, và 1 mão răng sứ Titan.
  • Implant Thụy SĨ ( Straumann Slactive) : Chi phí loại này là 1500 USD bao gồm 1 trụ implant Pháp , 1 abutment là khớp nối, và 1 mão răng sứ Titan.

Hiện tại, ở Nha Khoa Ident, Các loại trụ Implant Mỹ, Thụy Sĩ đang giảm 15%. Các trụ implant Đức All On 4, All On 6 miễn phí ghép xương. Ngoài ra, chương trình trả góp với lãi suất chỉ  0% cũng giúp khách hàng yên tâm về tài chính..

Vậy Nha Khoa Ident có uy tín hay không?

Nha Khoa Ident được phát triển với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững và chính xác trong việc cấy răng implant nha khoa. Đứng đầu là Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hiếu Tùng với hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp, Hiện tại đang là Viện trưởng của Viện Phát Triển Nha Khoa Thành Công, và là thành viên của Hiệp Hội Implant Thế giới.
Trang thiết bị tại Ident vô cùng hiện đại, máy móc thiết bị nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế, được Sở Y Tế chứng nhận. Phòng chờ sang trọng, phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối. Ở đây sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ có phòng riêng để nghỉ ngơi. Và hơn hết, ở đây đội ngũ bác sĩ và y tá luôn làm việc đặt cái tâm lên hàng đầu, vì vậy bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và tất nhiên là trồng implant sẽ không nguy hiểm