Được đi du lịch nghỉ hè nhưng cái kết vì sức khỏe

375

Bao mong chờ, háo hức mùa hè cũng đã đến. Tôi mong ngóng những ngày tháng ấy không chỉ được nghỉ ngơi sau thời gian dài học hành vất vả mà còn bởi tôi sẽ được đi du lịch nghỉ hè để quên đi một sức khỏe đang không được tốt.

Đi tham quan du lịch khi sức khỏe không đảm bảo

Chính tại nơi tôi đến, tôi đã được chiêm ngưỡng 1 cảnh đẹp, một niềm tự hào của thành phố nơi tôi đến. Thành phố nơi tôi đến là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và công sức lao động, mặc dù sức khỏe của tôi đang có vấn đề nhưng tôi vẫn đi tham quan.

Nằm sát biên giới giữa 2 đất nước, thành phố được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho mục đích thương mại. Đời sống nơi đây cũng nhộn nhịp, đông đúc hơn những nơi khác trong tỉnh.

Bao quanh cái lòng chảo vừa hiền hòa vừa sóng sánh ấy là những dãy núi uy nghiêm, sừng sững xanh ngát bốn mùa. Nằm yên ả giữa lòng thành phố là một công viên biểu tượng, cảnh đẹp cho những nét đặc trưng của thành phố du lịch nơi tôi đến.

Từ cổng chính của công viên bước vào, du khách khi đi khám sức khỏe dễ dàng nhìn thấy hồ nước và một cây cầu cong cong dẫn ra nhà được thiết kế đứng giữa hồ nước. Đó là một tòa nhà 5 tầng khá đồ sộ được trang bị cửa kính đèn màu, được dùng làm khu ăn uống, vui chơi cho mọi người khi viếng thăm nơi đây để tránh cảm giác đau nhói vì sức khỏe kém

Sau chuyến du lịch tôi thấy sức khỏe là cái tôi nên quan tâm

Đã bao nhiêu năm nay, tòa nhà này đứng nghiêng nghiêng soi bóng bên hồ nước như núi cao làm duyên với sông dài biển rộng. Nhất là những ngày có nắng hoặc vào những đem trang, sóng hồ lăn tăn xôn xao làm gợn biết bao gợn vàng gợn bạc, bóng tòa nhà cũng theo đó mà rung rinh như xúc động trước một vẻ đẹp quá đỗi yêu kiều, tinh tế.

Vẻ đẹp tinh tế và thuần khiết của những nơi tôi đến trong thành phố này để lại trong tôi những ấn tượng sâu đậm khi bị ê buốt răng. Tại đây tôi có thể cảm nhận được không những thành phố yên bình này được thiên nhiên phóng khoáng ưu đãi nhiều điều, mà còn cảm phục ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế mà còn rất ấn tượng với những vẻ đẹp bình dị của những người dân nơi đây.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn