ĐƯỜNG CHỈ TAY CHẾT SỚM

5379

Người ta quan niệm rằng người có đường sinh đạo ngắn sẽ chết sớm. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn không đúng, những đặc điểm về tuổi thọ, sức khỏe hay phúc mệnh còn tùy vào vị trí cũng như đặc điểm cụ thể thì mới có thể đoán ra được. Vậy đường chỉ tay chết sớm là đường như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Đường chỉ tay chết sớm là gì

Đường chỉ tay chết sớm hay còn gọi là đường sinh đạo đoản mệnh, là đường cong có điểm bắt đầu nằm giữa ngón cái và ngón trỏ, bao quanh phần ngón tay cái và kết thúc ở phần cổ tay. Người ta dựa vào điểm này để đoán các thông tin về sức khỏe cũng như tuổi thọ của người sở hữu. 

Tuy nhiên có nhiều người hiểu nhầm rằng đường chỉ tay sinh đạo ngắn chứng tỏ tuổi thọ của người này không dài nhưng trong Nhân tướng học thì đây chỉ là dấu hiệu nhận biết sức khỏe tốt hay xấu của người sở hữu.  

Đặc điểm của đường chỉ tay chết sớm

Đường sinh mệnh xấu

Đường sinh mệnh xấu là đường có nét vân ngắn, nông, màu sắc mờ nhạt, nhìn không rõ ràng, bị các vân khác cắt ngang qua. Đây là dấu hiệu của đường chỉ tay của người có tuổi thọ ngắn. Nếu người có đường chỉ tay sinh mệnh có hình vân đảo tròn hay hình bầu dục, hình tam giác,… thì nét tướng này được đánh giá là không tốt.

Đa phần những người có đường chỉ tay chết sớm là những người sức khoẻ kém, dễ mắc bệnh, tính cách có phần nhút nhát, tự ti hay do dự. Khi có việc khó khăn rắc rối thì không dám đối mặt, làm việc kiểu “đầu voi đuôi chuột” dễ thất bại trong công việc hay cuộc sống. 

Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Đường chỉ tay chết sớm là đường chỉ tay có nốt ruồi trên đường sinh mệnh. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cần cẩn trọng về sức khỏe của mình. Người này có thể chất sức khoẻ không được tốt. hay ốm đau bệnh tật.

Đường sinh mệnh bị đứt rời rạc

Người có đường sinh mệnh bị đứt rời rạc cũng là một trong những đặc điểm của người có chỉ tay chết sớm. Trong cuộc đời họ dễ xảy ra những biến cố như tai nạn, bệnh tật,.. có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của họ trong tương lai. Điều này còn tuỳ thuộc vào màu sắc, độ nông sâu của vết đứt này. Đường chỉ tay mà có khoảng cách lớn, nét đậm và sâu thì khả năng tổn thương rất nặng. Nếu xuất hiện ở cả hai tay thì khả năng gặp phải nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng. 

Bài viết trên đây là một số chia sẻ về vận mệnh hay đặc điểm của người có đường chỉ tay chết sớm. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng với những thông tin thú vị trên các bạn sẽ có thêm những chiêm nghiệm mới mẻ cho bản thân.