Giải đáp những thắc mắc trước khi tẩy trắng răng

692

Trước khi tẩy trắng răng, chắc hẳn bạn sẽ có những lo lắng và thắc mắc về việc làm này đúng không nào? Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu và giải đáp những vấn đề này nha!

Tẩy trắng răng là gì? Tại sao cần tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng hóa chất cùng ánh sáng để làm các chuỗi protein màu bên ngoài bị cắt đứt, mang lại sự trắng sáng cho hàm răng.

Quá trình ăn uống, sinh hoạt lâu ngày sẽ làm cho răng bị ố vàng, sẫm màu gây mất thẩm mỹ. Lúc này, bạn cần tẩy để răng trắng hơn cũng như tiêu diệt sạch những vi khuẩn đang bám trên bề mặt. Thời điểm để thực hiện tốt nhất là khi sức khỏe bạn đảm bảo cùng với việc nhận ra răng mình đang có màu không sáng. Nếu muốn tẩy răng, bạn nên đảm bảo không mắc các bệnh về răng miệng hoặc vấn đề đó không quá nặng.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Với công nghệ và kỹ thuật như hiện nay, việc tẩy trắng răng vô cùng đơn giản cũng như an toàn. Bạn có thể thao tác tại nhà hoặc đến phòng khám nha khoa, tuy nhiên vẫn phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ về hóa chất, liều lượng, nồng độ thuốc,… Ngoài ra, bạn có thể làm răng mình trắng hơn bằng một số phương pháp tự nhiên như dùng táo, dâu tây, mía,… và có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

Tẩy trắng răng có bị ê buốt không?

Quá trình tẩy trắng răng sẽ có thể làm cho bạn bị ê buốt. Hóa chất chỉ tác động vào bề mặt răng, thế nhưng cũng tác động đến răng và gây nên tình trạng ê buốt. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi nó sẽ nhanh chóng tan biến. Nếu lo lắng, bạn có thể sử dụng một số liều thuốc giảm đau theo sự kê đơn của bác sĩ.

An tâm tin tường nơi trồng răng implant có 1 không 2 và các trang thiết bị hiện đại giúp việc trồng răng nhanh hơn từ nha khoa chúng tôi

Tẩy trắng răng xong bao giờ làm lại? 

Cách chăm sóc răng của bạn sẽ quyết định thời gian sẽ thực hiện tẩy tiếp theo. Thông thường, sau khi tẩy thì răng sẽ ổn định và trắng đều trong khoảng 6 – 12 tháng, thế nhưng nếu như bạn sử dụng nhiều trà, cà phê, nước ngọt, thuốc lá… thì sẽ dễ bị ố vàng trở lại ngay sau đó. Cách chải cũng như chế độ chăm sóc răng cũng ảnh hưởng rất lớn. Có một lưu ý nhỏ là không nên tẩy răng quá nhiều bởi điều đó sẽ làm cho răng nhanh chóng bị mài mòn.

Với những giải đáp về thắc mắc trước khi tẩy trắng răng như trên, chắc hẳn rằng bạn đã không còn lo lắng nữa rồi đúng không nào? Chúc bạn có một hàm răng trắng sáng như ý sau khi tẩy trắng răng nhé!

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/