Giảm mỡ bụng đàn ông khó hay dễ

760

Chồng mình là nhân viên kinh doanh. Công việc của anh là gắn với đối tác, khách hàng. Những buổi tiệc tùng, những cuộc nhậu,..dường như chẳng thể thiếu mỗi tháng. Mình cũng đã cảnh báo anh rất nhiều, rằng dạo gần đây anh đang bị béo bụng, thừa cân. Nhưng đối với anh ấy thực sự rất khó để giảm cân. Vậy giảm mỡ bụng đàn ông có thực sự khó không?

1. Trước khi thực hiện các phương pháp giảm mỡ bụng đàn ông

Hồi còn độc thân, chồng minh thon gọn lắm. Anh cao hơn mét bảy nhưng nặng chưa tới 60 cân. Mình cảm nắng anh ấy cũng vì dáng người thư sinh, mảnh mai vậy. Nhưng sau khi kết hôn thì anh ấy thay đổi 180 độ. Được cái mình cũng có chút năng khiếu nấu ăn nên chồng mình hôm nào cũng ăn rất ngon miệng, anh lại còn thích ăn cơm nữa. Lắm lúc công việc phải làm đêm nhiều nên mình cũng chịu khó làm thức ăn đêm cho chồng.

Dần dần thói quen ăn uống đó cứ duy trì mãi, bây giờ không ăn đêm là anh ấy đói không ngủ được. Hơn nữa do đặc thù công việc nên anh cũng phải thường xuyên đi tiếp khách hàng, đối tác. Mà làm gì có chuyện tiếp khách bằng cafe, toàn ăn nhậu, bia bọt. Nên anh đã béo càng lại béo hơn. Đã thế thanh niên này còn rất lười vận động. Sáng mình gọi dậy chạy bộ cùng cả nhà cũng không muốn đi, chỉ muốn ở nhà chăn ấm, nệm êm, mơ những giấc mơ đẹp. Đấy, chính lối sống và thói quen hằng ngày khiến anh ngày càng tròn và bụng dày các lớp ngấn mỡ.

2. Giảm mỡ bụng đàn ông- bài toán đau đầu

2 tháng trước, công ty anh ấy cho đi khám sức khỏe và anh ấy bị bác sĩ cảnh báo bị gan nhiễm mỡ, men gan cao. Nhận được tờ thông báo kết quả, anh chồng mới bắt đầu lo lắng về sức khỏe. Thế là anh quyết tâm giảm mỡ bụng. Cũng biết nguyên nhân là do thói quen ăn uống và lười vận động nên cũng dễ tìm ra hướng giải quyết. Chiều hôm đó mình thấy anh đầu tư ngay con máy chạy bộ Elip, mình cũng thấy bất ngờ. Trước kia mình rủ rê mua máy chạy bộ về để 2 vợ chồng cùng tập luyện nhưng nói mãi cũng không chịu mua. Nay thấy đầu tư ngay và luôn.

Từ khi có máy chạy bộ Elip trong nhà thấy siêng tập luyện lắm. Sáng không còn ngủ nướng mà dậy rất sớm để chạy. Nhìn anh vừa chạy vừa huýt sáo rất dễ thương. Mà cũng công nhận có máy chạy bộ trong nhà cũng tiện, chủ động thời gian, với cả máy chạy bộ có rất nhiều chức năng hỗ trợ nên chắc chắn hiệu quả sẽ tốt hơn mình chạy trên đường rồi. 

Sau đó là những chuỗi ngày ăn kiêng. Chồng mình ăn rau củ quả nhiều hơn, dẹp những món cuồng từ trước tới nay như gà KFC, lẩu, nướng..Lắm lúc nhìn cũng thương lắm cơ. Nhưng tính ra như vậy mới tốt cho sức khỏe, chứ thích gì ăn nấy rồi có mà rước bệnh vào người. Dạo đó cũng không thấy anh đi uống bia, nhậu nhẹt nữa. Chắc là sợ uống bia lại bụng mỡ thì uổng công tập luyện. 

Và sau 2 tháng chật vật, gian khổ thì chồng mình đã hoàn toàn thay đổi. Anh lấy lại được vóc dáng như xưa. Đến mẹ chồng còn bất ngờ, bảo làm cách nào mà lại thon gọn lại nhanh vậy. Hôm kia, vợ chồng mình đi khám sức khỏe thì mọi chỉ số đều tốt và ổn định. Ai còn nghĩ giảm mỡ bụng đàn ông là không thể thì đọc câu chuyện của chồng mình để có động lực giảm cân nhé. Công nhận giảm mỡ bụng đàn ông là khó khăn, là vất vả nhưng xây nhà các anh còn làm được thì việc này có đáng gì.

Cảm ơn những chia sẻ từ vợ chồng anh chị Minh Tâm, chúc mừng anh đã giảm cân thành công. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nhé. Tham khảo thêm nhiều máy chạy bộ điện, xe đạp tập để có thêm nhiều cách giảm mỡ bụng đàn ông.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn