Gội đầu gì để giữ màu tóc nhuộm

1390

Gội đầu gì để giữ màu tóc nhuộm, các chị em tốn khá nhiều tiền cho việc nhuộm tóc nhưng để giữ màu nhuộm tóc càng lâu thì hầu như rất ít chị em nào biết và quan tâm.

Vậy ở nhà các chị em nên chọn gội đầu hiệu gì để có thể nhanh chóng giữ màu tóc nhuộm, hãy xem qua bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết thông tin chính xác nhất.

1. Cách chăm sóc tóc khi vừa nhuộm xong

Thường thì nếu tóc chị em nào mới nhuộm xong lúc này sẽ trở nên yếu hơn và rất là dễ gãy nên các chị em không chú ý mà để tóc tiếp xúc vô tình trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhiều.

Vì vậy các chị em lưu ý là không nên gội đầu ngay sau khi các chị em mới nhuộm tóc vì lúc này tóc nhuộm cần khá nhiều thời gian để có thể ăn màu.

Nếu các chị em tiến hành gội, tóc nhuộm sẽ bắt đầu có hiện tượng dễ phai và mất màu nhanh chóng.Trong trường hợp các chị em đi bơi, thì các chị em nên chú ý kỹ hãy bảo vệ tóc mình bằng mũ bơi để các chị em tránh bị tình trạng các chất tẩy có sẵn trong hồ bơi sẽ làm ảnh hưởng đến màu tóc.

2. Gội đầu gì để giữ màu tóc nhuộm

Theo như các chuyên gia làm tóc nhận định nếu các chị em mà muốn giữ được màu tóc lâu, thì khi các chị em tiến hành gội đầu, nên chú ý gội bằng nước lạnh và tránh ngay nếu vô tình gội nước quá nóng. Nước nóng sẽ dẫn đến làm khô biểu bì tóc và làm cho tóc rất dễ phai màu.

Để tóc các chị em chắc khỏe sau quá trình mới nhuộm, các chị em cần phải nhanh chóng bổ sung ngay các dưỡng chất đến từ tự nhiên cho tóc để tóc lúc này mau chắc khỏe và óng mượt hơn.

Lưu ý các chị em không nên gội đầu bằng dầu gội có hương vị bạc hà hay các chị em chọn dầu gội trị gàu vì lúc này các hóa chất chuyên dụng có trong các loại dầu gội này sẽ dễ dàng xâm nhập và làm bay rất nhanh màu nhuộm của tóc.