Gương mặt lưỡi cày như thế nào

547

Người có mặt lưỡi cày tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Tùy vào mức độ kết cấu của khuôn mặt cùng với nhiều yếu tố khác mà tùy từng người sẽ có những quyết  định có nên khắc phục mặt lưỡi cày hay không. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân của mặt lưỡi cày

 Mặt lưỡi cày là cách gọi dân gian ám chỉ những người có khuôn hàm dưới hay cụ thể là cằm đưa ra phía trước quá nhiều so với bình thường. Quan sát kỹ sẽ thấy gò má, mũi của những người mặt lưỡi cày thấp và khuôn mặt bị lõm vào so với trán.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là:

Do khớp cắn ngược: hàm phát triển quá mức, nằm ra phía ngoài hàm hay còn gọi là móm. Có trường hợp phổ biến hiện nay là móm răng và móm hàm.

Do thói quen xấu: các thói quen từ khi còn nhỏ làm ảnh hưởng đến hàm răng như đẩy lưỡi, mút ngón tay,… Thói quen này dễ khiến có cung răng bị đẩy ra ngoài hoặc xương hàm phát triển lệch lạc ra ngoài. 

Người có mặt lưỡi cày có vận mệnh như thế nào

Những người có gương mặt lưỡi cày thường khá tự tin khi giao tiếp với người khác. Ngoài ra họ còn gặp khó khăn khi ăn uống vì khuôn hàm bị lệch làm cho việc nghiền nát thức ăn khó khăn hơn. 

Tướng mặt lưỡi cày ở nam giới

Họ là những người sống khá khép kín, trầm tính và hướng nội trong công việc và học tập thì luôn cẩn thận cũng như cố gắng hết sức mình.

Trong đường công danh sự nghiệp hầu hết những người có khuôn mặt hình lưỡi cày đều khó khăn trong công việc bởi họ luôn tự ti khi giao tiếp.

Hơn nữa họ cũng không nhận được thiện cảm từ người xung quanh nên trong công việc thường khó thăng tiến lên những vị trí cao.

Đường tình duyên cũng gặp khó khăn bởi họ tự ti bởi vẻ ngoài của mình, mặc cảm với bản thân nên khó tìm được người thương mình.

Nữ giới có tướng mặt lưỡi cày

Phụ nữ có mặt lưỡi cày thường là người sống khép mình và ít nói, trong tử vi cho rằng đây là kiểu người có tính cách lươn lẹo lại ghê gớm vì vậy họ thường không được lòng những người xung quanh.

Trong sự nghiệp những người có mặt lưỡi cày có hậu vận không mấy suôn sẻ, gặp nhiều vất vả về công danh, sự nghiệp sẽ khó khăn hơn bình thường. Mặc dù nó có được công việc tốt nhưng vì tự ti về ngoại hình nên khó phát triển công danh sự nghiệp của mình.

Trong đường tình duyên, bởi vì mặc cảm về khuôn mặt của mình nên họ không được thuận lợi trong tình cảm, bên cạnh đó trong gia đình họ thường là người chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi.

Bài viết trên đây là một số chia sẻ về tính cách cũng như vận mệnh của những người có mặt lưỡi cày. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đọc sẽ có thêm những chiêm nghiệm mới mẻ cho bản thân.