Hoạt Huyết Nhất Nhất giá bao nhiêu

326

Thuốc Hoạt Huyết Nhất Nhất là thuốc của công ty TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất. Thuốc được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên như: Xạ can, Xuyên khung, Bạch chỉ, Ngưu tất, Ngưu tất,… và bào chế thành dạng viên nén. Hoạt Huyết Nhất Nhất có rất nhiều công dụng phòng và điều trị các bệnh như thiểu năng tuần hoàn não, thiểu năng tuần hoàn ngoại vi, kinh nguyệt không đều. Cùng tìm hiểu kĩ về sản phẩm này và xem Hoạt Huyết Nhất Nhất giá bao nhiêu ở bài viết dưới đây nhé

Thông tin tham khảo: serum dưỡng da tốt nhất hiện nay

Thành phần của Hoạt Huyết Nhất Nhất

Ích mẫu: Ích mẫu có vị cay đắng, thuộc tính mát, có tác dụng tiêu thủy, hoạt huyết, khứ ứ và sinh tân dịch giúp chữa các chứng bệnh liên quan đến kinh nguyệt như đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, mất kinh,… 

Đương quy: Đương quy có tác dụng hoạt huyết, chỉ huyết đồng thời cũng ngăn ngừa tình trạng ứ huyết. Ngoài ra còn giúp điều trị một số bệnh về hô hấp, tuần hoàn và sinh sản.

Thông tin tham khảo: địa chỉ uy tín mua collagen

Ngưu tất: dùng để chữa các chứng đau nhức xương khớp, chân tay co quắp, khó co duỗi và các chứng bệnh do huyết ứ như xuất huyết dạ con, đau bụng kinh, rong kinh,…

Xuyên khung: Thường được sử dụng trị các chứng như khớp đau, đầu đau, phụ nữ có huyết bế, huyết ứ sau sinh gây đau, bế kinh,…vì nó có vị cay, thuộc tính ấm, có tác dụng bổ can thận, khu phong, hoạt huyết,..

Xích thược: Xích thược có vị chua, đắng, tính hơi hàn, tác dụng giải độc, hoạt huyết, chỉ thống, tán ác huyết và lương huyết. Người ta thường được dùng để trị các chứng đau bụng, bế kinh, thổ huyết và chảy máu cam.

Thục địa: Thục địa có vị ngọt, tính hơi ôn được sử dụng để dưỡng âm, nuôi thận, điều hòa kinh nguyệt, trị âm hư,…

Công dụng của thuốc

Thông tin tham khảo: những bệnh lưu ý không nên uống collagen

Ngoài việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các triệu chứng của  thiểu năng tuần hoàn não như mất thăng bằng, suy giảm trí nhớ, đau đầu, suy nhược thần kinh, mất ngủ thì Hoạt Huyết Nhất Nhất còn giúp phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn ngoại vi có các triệu chứng như tê cứng cổ, tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, đau cơ do bị huyết ứ.

Hơn thế nữa, nó còn giúp làm dịu những cơn đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt do huyết ứ.

Đặc biệt Hoạt Huyết Nhất Nhất còn có công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về  mạch vành, xơ vữa động mạch và tai biến mạch máu não.

Giá của Hoạt Huyết Nhất Nhất 

Câu hỏi đặt ra là với rất nhiều công dụng như vậy, Hoạt Huyết Nhất Nhất giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm này được phân phối khắp các nhà thuốc lớn nhỏ, đại lý, phòng khám hay các trang thương mại điện tử. Giá thuốc thường sẽ trong khoảng 95.000 – 105.000 đồng/hộp 3 vỉ/10 viên nén.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm và giải đáp câu hỏi Hoạt Huyết Nhất Nhất giá bao nhiêu. Hy vọng với những kiến thức trên, mọi người sẽ hiểu biết thêm về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình.