Hôn nhau trong thời kì kinh nguyệt có thai không?

1420

Hôn nhau trong thời kì kinh nguyệt có thai không?, các bạn nam tuổi mới lớn đang có người yêu nhưng việc thời kì kinh nguyệt khiến các bạn bối rối vì không biết mình hôn bạn gái mình có dẫn đến có thai ngoài ý muốn hay không. Xem ngay bài này cùng Sức Khỏe Làm Đẹp để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Hôn nhau trong thời kì kinh nguyệt có thai không?

Việc 2 bạn trẻ hôn nhau sẽ không ảnh hưởng đến việc làm bạn gái có thai, đó là 1 suy nghĩ còn ngây thơ và khá sai lầm. Việc thụ thai chỉ diễn ra khi tinh trùng của bạn nam lọt vào âm đạo của bạn nữ nên việc 2 người không có chuyện đi quá giới hạn khi trên người còn mặc đồ thì đâu có lý gì mà làm bạn gái mang thai được.. Vì thế việc có thai là không thể xảy ra.

Nếu có 1 trường hợp khác là khi 2 người hôn nhau, nhưng người bạn nam cảm thấy quá phấn khích và người bạn nam xuất tinh nhưng vẫn đang mặc quần thì trường hợp này cũng không gây ra việc người bạn nữ có thai được.

Nếu sau đó người con gái do trong quá trình ăn uống thất thường dẫn đến chậm kinh nên cũng không thể làm bạn nam suy diễn là do chuyện hôn nhau dẫn đến có thai được, điều này không thể. Hơn nữa trong quá trình thân mật người bạn gái tỏ ra sự lo lắng rồi ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt chứ đương nhiên không phải do mang thai

2. Sự thụ thai diễn ra như thế nào?

‘Thường ở giữa chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới, buồng trứng sẽ nhanh chóng phóng noãn (hiện tượng rụng trứng) để tiến hành chuẩn bị thụ thai, trứng này sẽ được hình thành và chỉ sống được từ 12 – 24 tiếng. Và thông thường chỉ duy nhất một anh tinh trùng được xem là mạnh nhất trong đám tinh trùng có thể nhanh chóng tiếp cận được với trứng ở nữ giới để tạo ra bào thai.

Nếu người bạn gái có chu kỳ 28 ngày được tính từ thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào trong khoảng thời gian từ ngày thứ 12 đến ngày thứ 14.

Một số điểm lưu ý khác khi người bạn gái có chu kỳ dài hơn đến 35 ngày thì sẽ dẫn tới sự rụng trứng sẽ xảy ra thường vào ngày 21. Còn trường hợp ngắn hơn 21 ngày thì lúc này trứng sẽ rụng vào khoảng thời gian từ ngày thứ 7 trong chu kỳ.

Danh mục: https://suckhoelamdep.vn/chuyen-ay/

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/