Cấy implant nha khoa tại tphcm

 Cấy ghép implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn phục hình răng đã mất bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Nếu bạn chưa biết thì nên xem ngay:forum đánh giá top10 cổ trang

Cấy ghép implant nha khoa là gì?

Cấy ghép implant nha khoa là sử dụng trụ implant làm từ titan cắm vào phần xương hàm. Phần trụ này thay thế phần chân răng thật đã mất. Sau đó sử dụng khớp nối để gắn mão sứ lên trên đóng vai trò như răng thật.

xem thêm>> bảng giá implant  tại nha khoa

Răng dùng để cấy ghép implant được chế tác từ những thành phần không tác động đến sức khỏe con người, do đó rất an toàn khi sử dụng. Đồng thời, về chức năng ăn nhai hay thẩm mỹ đều đáp ứng như răng thật nên được xem là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa

xem thêm>> implant nha khoa

Sau khi thăm khám và tư vấn tình trạng răng, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim CT Cone Beam và làm các xét nghiệm máu nếu cần để xác định chính xác tình trạng răng miệng hiện có.
Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị hoàn chỉnh dựa trên các kết quả kiểm tra đã thực hiện. Nếu như đủ xương, trụ implant sẽ được cắm vào xương hàm. Sau đó, mẫu răng sứ được gửi cho phòng Labo để đúc và cuối cùng gắn abutment cũng như răng sứ vào răng là hoàn tất. Còn khi xương đã bị tiêu do mất răng lâu năm thì cần ghép xương trước rồi mới cấy ghép implant.

xem thêm>> top 10 nha khoa

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa 

Cấy ghép implant nha khoa mang rất nhiều ưu điểm vượt trội, gần như có đầy đủ những chức năng của một chiếc răng thật.

– Chức năng ăn nhai: có lực ăn nhai tốt, hoàn toàn giống răng thật.

Tác động đến các răng khác: không tác động đến các răng bên cạnh

– Ngăn chặn tiêu xương, tụt nướu: do trụ implant cắm vào trong khung xương nên đóng vai trò như chân răng thật, giúp xương không bị tiêu, không biến dạng khuôn mặt và nướu vẫn hoạt động bình thường.

– Sử dụng lâu dài và mang tính thẩm mỹ: răng implant cấu tạo giống như thật nên có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như chăm sóc hợp lý.


Trồng răng implant cho người bị mất răng

Trồng răng implant cho người bị mất răng

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất răng như: do tai nạn, do bị viêm nha chu ( thường gặp ở người già), một số do sâu răng nặng dẫn đến phải nhổ bỏ răng. Vậy hậu quả của việc mất…

Nhược điểm của cấy ghép implant 

Răng cấy ghép implant hầu như không có nhược điểm gì bởi nó gần giống như răng thật. Tuy nhiên, vì đòi hỏi kỹ thuật cao và bác sĩ có chuyên môn tốt nên phương pháp này có chi phí khá cao. Từ đó có thể ảnh hưởng đến lựa chọn của người bị mất răng khi chọn trồng răng implant.

Bên cạnh đó, nếu như trung tâm nha khoa không thực hiện cấy ghép tốt sẽ gây nên một số vấn đề răng miệng như viêm nướu, chảy máu kéo dài,… sau khi trồng răng implant.


Địa chỉ implant nha khoa uy tín

Địa chỉ implant nha khoa uy tín

Phương pháp cấy ghép implant hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên tỉ lệ thành công cao hay thấp là dựa vào tay…

Với những ưu nhược điểm trên thì cấy ghép implant nha khoa là ưu tiên chọn hàng đầu để phục hình răng đã mất đúng không nào? Bạn nhớ đến trung tâm nha khoa uy tín để quá trình cấy ghép răng implant được chất lượng nhất nhé!

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào gọi ngay dưới đây!
nhakhoaident sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về sức khỏe răng miệng online ngay khi bạn gọi đến
Hoặc gọi hotline:
0941 818 618, 0919 263 863 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online

Địa chỉ NHAKHOAIDENT

Cơ Sở 1: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, TP HCM

Cơ sở 2: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

website: https://suckhoelamdep.vn/

comments