Kem trị mụn clean and clear

1374

Kem trị mụn clean and clear, cảm giác của nhiều chị em mà bị mụn thường sẽ không vui và ăn không ngon ngủ không được yên.

Nghe đồn có kem trị mụn hiệu clean and clear dùng khá tốt không biết thật hư ra sao hãy xem qua bài này cùng Suckhoelamdep.vn để biết thông tin chính xác nhất.

1. Cơ chế trị mụn của Benzoyl peroxide

Khi tiếp xúc trực tiếp với da, Benzoyl peroxide sẽ bị vỡ thành Acid Benzoic và oxy. Lúc này các thành phần Oxy sẽ có tác dụng nhanh chóng tiêu diệu vi khuẩn P.acnes – đây được xem chính là vi khuẩn kỵ khí thường phổ biến nhất trên các loại da, dẫn đến gây viêm nhiễn các cấu trúc của mụn, chắc chắn loại vi khuẩn này không thể nào sống trong môi trường có sự xuất hiện của oxy, do vậy, Benzoyl peroxide sẽ có thể diệt tận gốc vi khuẩn.

Ưu điểm:
Với những loại mụn theo như đánh giá viêm ở mức độ nhẹ và trung bình, thì Benzoyl peroxide có tác dụng trị mụn rất nhanh chóng, thường sẽ thấy sự hiệu quả ngay chỉ sau 3-5 ngày nếu các chị em sử dụng, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn hẳn những thành phần liên quan trị mụn viêm khác.
Benzoyl peroxide ngày nay đã được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả nhất trong rất nhiều các đơn thuốc kê toa và các loại khác không kê toa. Đồng thời hợp chất này cũng được nhiều chuyên gia khuyến khích dùng rộng rãi bởi hoạt tính được xem là thần diệu trong rất nhiều các sản phẩm khác nhau.
Nhược điểm:
Sản phẩm này có thể khiến các chị em gây khô da, nên các chị em chỉ dung với mụn viêm và hạn chế dùng trên vùng da bị mụn.

2. Đánh giá về kem trị mụn Clean & Clea

Với những thành phần trị mụn tuyệt vời là Benzoyl Peroxide, em Clean & Clear Persa-Gel 10 khi các chị em bắt đầu mới thoa lên da thì sẽ khiến khô rất nhanh, và không hề gây một chút cảm giác nào bí bách, cũng không có chút nào để lại màu khác biệt trên da.

Sản phẩm thường sẽ có hiệu quả và trị rất tốt các nốt mụn viêm khá nhanh, chỉ trong khoảng thời gian từ 4-6 ngày với các nốt mụn lớn, giúp cho cồi mụn khô nhanh đi và lấy đi thật dễ dàng hơn. Không làm tình trạng mụn sưng to hơn như nhiều loại trị mụn trước kia. Thêm nữa, sản phẩm Clean & Clear Persa-Gel 10 thẩm thấu cực nhanh và không hề gây nên tình trạng bết dính, do đó các chị em sau khi bôi thì có thể tiếp tục nhanh chóng bôi các loại serum, và dùng kem dưỡng lên da bình thường nên các chị em sẽ không lo bị khô da.