Kết hôn đã lâu, Mai Hồ và ông xã Việt kiều vẫn không quên diện đồ đôi đi hẹn hò

912

Nếu là người theo dõi giới giải trí thì ắt hẳn bạn sẽ không phải không biết đến Mai Hồ. Người phụ nữ từng hẹn hò với Trấn Thành và nổi tiếng là có gu ăn mặc khá tốt. Hiện giờ dù cả hai đều có bến đỗ riêng cho mình nhưng vẫn giữ mối quan hệ với nhau rất nhiều.

Tôi lúc trước rất hâm mộ cặp đôi này bởi lẽ họ rất đẹp đôi. Có một lần tôi còn bị các chị trong phòng tập máy chạy bộ trêu là tôi có để hình nền một câu quotes nổi tiếng của Trấn Thành về Mai Hồ.

Kết hôn đã lâu, Mai Hồ và ông xã Việt kiều vẫn không quên diện đồ đôi đi hẹn hò

Nhưng giờ đây Mai Hồ đã có ông xã người Việt Kiều khá yêu thương cô. Hiện tại thì có thể thấy cuộc sống cô khá viên mãn.

Dù đã kết hôn với nhau và có được một cô công chúa nhỏ nhưng hai người vẫn không khác nào cặp đôi mới yêu.

Dù chỉ là một sự lựa chọn đơn giản nhưng cả hai đều khiến cho cư dân mạng thích thú mỗi khi đăng tải hình ảnh. Đặc biệt các chị ở phòng tập máy chạy bộ của tôi cũng tỏ ra khá hứng thú với chuyện tình của cả hai. Chỉ những gam màu đơn giản nhưng sự đồng bộ đã khiến cho cả hai tương đồng đến lạ.

Tuy nhiên để làm sao đẹp được như vậy. Tôi thấy cũng có một số mẹo đơn giản để hẹn hò cùng chồng yêu của mình mỗi khi đi đến phòng tập máy chạy bộ.

Kết hôn đã lâu, Mai Hồ và ông xã Việt kiều vẫn không quên diện đồ đôi đi hẹn hò

Chúng tôi thường lấy màu sắc hoặc họa tiết trang phục làm điểm tương đồng thay vì kiểu dáng như khi trước nữa. Tôi và chồng mình khi đi tập máy chạy bộ vẫn hay diện những bộ quần áo có cùng màu sắc như màu tím, trắng, đen,…

màu sắc nào khiến cho cả hai đều hợp rơ thì chúng tôi mặc. Nhưng cũng không được dơ do bị mồ hôi khi tập luyện trên máy chạy bộ được. Đừng hãy cùng kiểu dáng với nhau nữa. Cái đó thì sẽ không làm nổi bật được cho bạn những điểm đẹp của cơ thể đâu.

Chúng tôi đều đã cũng khá có tuổi. Vì vậy thường hay ưu tiên những thiết kế tối giản hơn. Có thể nói khi đi chạy bộ trên máy chạy bộ thì làm sao để cho mình sặc sỡ được đúng không.

Vì vậy những thiết kế tối giản như áo phông hay quần vải cũng như là quần đùi luôn được chúng tôi tận dụng nhất có thể. Như vậy giúp cho chúng tôi có vẻ ngoài năng động trẻ trung đúng như tiêu chuẩn ở phòng tập máy chạy bộ.

nguồn:https://suckhoelamdep.vn/

Facebook:chothuecotrang tại Cổ Trang Quán

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn