Khép kín tiếng Anh là gì? Sống khép kín

2014

Có lẽ bạn nghe từ này rồi chứ nhỉ từ khép kín ấy hay chẳng hạn như từ quy trình khép kín, sự khép kín, sống khép kín và giờ bạn đang thắc mắc rằng từ khép kín tiếng việc sau khi chuyển sang tiếng anh thì là gì đúng không nào. Chúng ta cùng tìm hiểu xem khép kín thì tiếng anh là gì nhé!

Khép kín tiếng Anh là gì?

Khép kín tiếng Anh là closed

khép kín tiếng anh là gì

Với tiếng anh thì close là đóng và closed sẽ đóng vai trò là tính từ có nghĩa là khép kín đơn giản thế thôi nhé!

Bạn đã biết như thế nào là sống khép kín như thế nào là người nội tâm chưa 

Mỗi khi nói đến nội tâm, người ta cảm thấy tội lỗi về họ. Vì đây là những người điềm tĩnh nên những người ngoài cuộc đầu tiên ngay lập tức nhận được những nhận xét tiêu cực về họ. Những người sống nội tâm không phải là những người trầm lặng, nhưng họ không thể bộc lộ cảm xúc của mình. Là người hướng nội không có nghĩa là khép mình, chỉ là bạn chưa tìm được ai hiểu mình để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Họ có cảm giác như ít người hiểu họ nên đôi khi họ tránh bày tỏ cảm xúc của mình. Thay vì im lặng, họ làm nhiều hơn là nói thông qua hành động, nhận thức, rất nhạy cảm, thích im lặng, ở một mình và hạnh phúc.

Những người hướng nội đôi khi vẫn có những điều họ muốn tiếp tục chia sẻ, nói ra. Nhưng họ không biết cách bày tỏ suy nghĩ của mình và bắt đầu từ đâu. Những người hướng nội luôn thích những kỷ niệm cũ và sống với chúng và không ngừng suy nghĩ một mình. Họ dường như không sống trong thế giới ngày nay, mà họ thường sống trong suy nghĩ của mình: về thế giới, những người xung quanh, giá trị của cuộc sống … Họ có cả một rừng cô đơn, nhưng họ tồn tại. nơi an toàn.

Hướng nội là những người ít giao tiếp chứ không phải ít giao tiếp, nhưng họ ngồi, suy nghĩ và lắng nghe cẩn thận những gì bạn nói. Như thể bạn đang buồn hay vui, nếu bạn không bộc lộ cảm xúc của mình với bất kỳ ai, bạn là người hướng nội. Người hướng nội nhận thấy rằng họ đôi khi rất năng động, vui vẻ che giấu cảm xúc của mình một cách khéo léo, đôi khi buồn bã bên trong, nhưng vẫn vui vẻ với tiếng cười giả tạo. Không giống như những người không hướng nội, mọi người xung quanh họ đều biết mọi thứ khi họ buồn hay vui.

Những người hướng nội của bạn rất chân thành, tình cảm và sâu sắc. Thông thường những người làm cha ít được mọi người yêu mến. Vì không thể lấy lòng mọi người bằng hành động hay lời nói nên họ sống rất tốt, tốt hơn nhiều so với hướng ngoại.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/