Kỹ thuật trồng răng Implant chịu lực tức thì NQT

699

Kỹ thuật trồng răng Implant chịu lực tức thì đang là thương hiệu độc quyền tại nha khoa Sức Khỏe làm đẹp chúng tôi trong thời gian 2,3 năm trở lại đây khi áp dụng kỹ thuật cấy implant thì nhận được tín hiệu tích cực và bệnh nhân đến làm răng nhiều hơn, sử dụng kỹ thuật này giúp khách hàng trồng răng tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian và tiết kiệm nhất là chi phí giảm tối đa cho người đến làm răng. Sau đây, bác sĩ nha khoa chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẽ đến các quý vị những thông tin hay và rất quan trọng trong bài viết này.

Nha khoa Sức Khỏe làm đẹp chúng tôi tiên phong trong các nha khoa ứng dụng quy trình cấy ghép implant vào thời gian cũng khá lâu nhiều năm về trước, đội ngũ bác sĩ không chỉ hoạt động trong nước chúng tôi còn liên kết đưa bác sĩ chúng tôi sang nước ngoài tu nghiệp nhiều năm rồi quay về áp dụng công nghệ làm răng tiên tiến và nay đã cho ra đời kỹ thuật trồng răng tức thì NQT và kỹ thuật này có gì khác và hay hơn so với phương pháp cắm Implant truyền thống..

Kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì NQT

Nếu bệnh nhân sử dụng dịch cụ trồng răng bình thường thì sẽ đợi thời gian khá lâu cho răng implant hoàn chỉnh thì việc khách hàng phải thường xuyên lui tới nha khoa chờ đợi thời gian khá dài từ 10 ngày – 6 tháng.

Nhưng nay đã khác nếu như khách hàng áp dụng công nghệ mới cấy implant tức thì – NQT, thì bệnh nhân sẽ rút ngắn nhiều thời gian hơn, có thể trồng răng trong ngày.giúp:

Giảm tối đa thời gian điều trị

Nếu như khi áp dụng công nghệ trồng răng cũ thì phải qua nhiều bước và thao tác đó là phải qua công đoạn nâng xoang ghép xương và cấy ghép Implant phải thực hiện tách rời.

Nhưng riêng công nghệ mới chịu lực tức thì cấy ghép implant thì sẽ giảm nhiều thời gian và thao tác sẽ được tiến hành cùng lúc nên tiết kiệm rất nhiều tối đa thời gian phục hình răng tốt nhất cho bệnh nhân.

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng khá bất ngờ vì thời gian rút ngắn làm bệnh nhân thích nhất và khi điều trị nhiều bước được thực hiện nhanh gọn nhờ vậy chi phí trồng implant giảm rất nhiều, giúp cho các bệnh nhân có tài chính eo hẹp nhưng vẫn có được nhu cầu làm răng

Ít đau đớn

Điều bệnh nhân bất ngờ lần 2 là khi áp dụng công nghệ mới thì quy trình trồng răng implant tức thì diễn ra nhẹ nhàng không tưởng và quá trình làm diễn ra nhanh chóng, hạn chế sự đau nhức diễn ra vô cùng nhanh giúp bệnh nhân trong suốt quá trình phục hình.

Kỹ thuật nâng xoang NQT – Không đau

Hiện nay, nâng xoang hở và nâng xoang kín đang được xem là hai kỹ thuật tiên tiến nhất hỗ trợ đắc lực hiệu quả nhất giúp việc trồng răng Implant tức thì diễn ra rất thuận lợi và hiệu quả đến không ngờ. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này vẫn còn 1 số khuyết điểm không mong muốn hạn chế như:

Thực hiện xâm lấn nhiều có thể làm bệnh nhân gây khó chịu.

Tác dụng phụ và nguy cơ xảy ra biến chứng không mong muốn hoặc nhiễm trùng cao nếu bác sĩ không tập trung và dẫn đến sai sót trong lúc phẫu thuật