LÔNG MÀY SÁT MẮT

418

Người ta thường nói rằng những người có tướng lông mày sát mắt không được đánh giá tốt trong Nhân tướng học vì họ có tính cách nóng nảy, cố chấp .Vậy tướng mày mọc gần mắt  báo hiệu điều gì, tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé

Đặc điểm của tướng mày mọc gần mắt

Tướng lông mày sát mắt là các sợi lông mày mọc lan gần đến bờ mắt, hai mí mắt khiến cho cung Điền Trạch bị thu hẹp. Chính vì vậy làm cho thần sắc của khuôn mặt không được sáng sủa. Ta quan niệm rằng khoảng cách giữa mắt và lông mày ít nhất bằng chiều rộng của một ngón tay trỏ thì mới đạt chuẩn, nếu ở dưới mức này được coi là cung Điền Trạch hẹp.

Người có tướng mày mọc gần mắt có vận mệnh thế nào

Người ta đánh giá tướng lông mày sát  mắt thì không tốt cho cả đàn ông và phụ nữ. Bởi người sở hữu tướng mày này sẽ có sự nghiệp nhiều biến động, đường tình duyên không tốt đẹp. 

Về tính cách

Người ta cho rằng khoảng cách giữa lông mày và mắt càng hẹp thì càng chứng tỏ người đó đơn độc, không thân thiện hòa đồng. Những người có lông mày hạ thấp sát mắt thì tính tình rất nóng nảy, xem thường người khác cũng như hay có hành vi mất kiểm soát và không xem ai ra gì. Họ còn là những người có tính cách cố chấp, không nghe lời khuyên bảo của người khác và tư duy rất hạn hẹp. 

Những người có lông mày dày, rậm, áp sát xuống mí mắt cho thấy gia chủ thường tự buồn phiền, hay sầu muộn và dễ thay đổi

Người có lông mày mọc xoắn ốc và sát mắt  là những người có tư duy chậm, thiếu logic làm mọi việc rất cứng nhắc.

Về công danh sự nghiệp

Người ta đánh giá người có lông mày gần mắt và mày dính liền trái phải thì chủ nhân thường không thọ, đầu óc kém cỏi. Trường hợp lông mày mọc sát nách và hai đầu lông mày mọc nối liền nhau, che mất ấn đường thì đây được coi là một nét tướng xấu. Người hữu tướng này sẽ không gặp may mắn trên con đường quan lộc, mặt khác hay ốm đau và có thể mắc những chứng bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra lông mày sát mắt khiến cung Điền Trạch hẹp cho thấy gia chủ là người không biết giao tiếp, thường nịnh nọt người khác. Tuy có tư tưởng tiến bộ nhưng tính tình nóng nãy, coi trọng vật chất hơn tinh thần. 

Tình duyên và hôn nhân 

Người sở hữu tướng lông mày này khi chưa lập gia đình thì có xu hướng xung khắc với cha mẹ, đến khi có gia đình thì sẽ xung khắc với vợ con, cuộc sống không được ổn định. Trường hợp người có lông mày áp sát mắt, gò má nổi cao nhưng không lớn cho thấy gia chủ có vợ cầm quyền, điều khiển, thao túng. 

Trên đây là một số thông tin về người có tướng lông mày sát mắt ở nam giới và nữ giới. Tuy nhiên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng các bạn đọc sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm thú vị. 

nguồn: https://sacngockhang.com/