Lý giải vấn đề nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

198

Bài viết sau đây tôi sẽ lý giải vấn đề nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp? Ngay lập tức tôi đã thực hiện một cuộc tính toán và tới cửa hàng trải nghiệm.

Sau đây tôi sẽ lý giải vấn đề nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp cho các bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để mua cho mình một chiếc ghế massage hợp ý nhé.

Lý giải vấn đề nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage, giá cả thì cũng rất đa dạng từ hơn 10 triệu đến hơn 100 triệu đều có. Nhưng để lựa chọn 1 chiếc ghế massage đầy đủ tính năng nhất và mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên chọn chiếc ghế massage có mức giá từ khoảng 30 triệu trở lên.

 Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu bán giá dưới 30 triệu một chiếc ghế massage nhưng những dòng ghế dưới tầm tiền này hiện nay đã bị rất nhiều hãng uy tín loại bỏ rồi. Vì nó hầu như không có chức năng gì cả, chỉ là một hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng thôi, không có chức năng massage chân và massage tay vv… Và các tính năng của nó cũng khá là nghèo nàn đi kèm với giá tiền của nó, thao tác đấm không thật, cũng không chuẩn vào các huyệt đạo cơ thể. Bởi vì đời sống càng ngày càng cao, các tính năng hiện đại càng ngày càng được áp dụng nên những model đó dần dần bị thay thế loại bỏ, còn bạn tìm được những chỗ mà vẫn còn bán các model dưới tầm tiền này thì đa số là các thương hiệu là ” thương hiệu mới” nên sẽ đi từ các model thấp tiền nhất trở lên, một phần là vì nguồn vốn quay vòng để nhập các hàng chất lượng cao, giá thành cao không có, bạn hãy cùng mình tính toán nhé:

Số lượng tiền để trưng bày ghế massage cho khách thử tại các cửa hàng: 1 chiếc ghế massage cao cấp tầm 30 đến hơn 100 triệu x 4-10 mẫu/1 cửa hàng x 3 miền(Hà Nội + Đà Nẵng + HCM) mỗi miền khoảng 1 cửa hàng thôi từ đó suy ra mỗi cửa hàng phải mất 300 – 1 tỷ tiền ghế trưng bày.

Phí duy trì hệ thống như hàng mới trong kho, thuê mặt bằng, phí thuê nhân viên, mua ít nhất 2 ô tô/1 miền để đi lắp đặt sửa chữa vv…

Mức độ cạnh tranh: hiện nay giá cả là 1 vấn đề cạnh tranh rất khốc liệt giữa các thương hiệu với nhau, thương hiệu nào nào cũng muốn bán cho khách giá rẻ nhất để kéo khách về với mình việc đó đồng nghĩa với lợi nhuận bị bớt đi, mà thương hiệu mới sẽ không thể trụ mãi cảnh lỗ được khi chưa có 1 model thế mạnh, 1 lượng khách ruột nhất định, 1 chỗ đứng trên thị trường thì sớm muộn cũng sẽ đóng cửa.

Chi phí quảng cáo sản phẩm làm thương hiệu… rất nhiều và cao.

Từ đó có thể rút ra kết luận bạn nên mua một chiếc ghế massage lớn và thương hiệu uy tín để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất nhé.

Mua ghế massage của hãng nào tốt nhất?

Mua ghế massage của hãng nào tốt nhất? Câu hỏi này cũng làm nhiều người băn khoăn mất một thời gian và phải tham khảo thông tin khắp nơi từ nhiều nguồn khác nhau. Cuối cùng, theo nhiều thông tin tìm hiểu được tôi quyết định tới cửa hàng Elipsport và được tư vấn tận tình về ghế massage từ các nhân viên, đồng thời được trải nghiệm luôn sản phẩm tại đây. Bước đầu tôi thử nghiệm đã thấy rất ưng ý sản phẩm tại đây và bạn cũng có thể thử.

Tôi được nhân viên cho thử nhiều loại ghế massage và thấy loại nào cũng tốt. Sau khi được nhân viên tư vấn và cũng nhắm trước rồi nên chọn cho mình một chiếc ghế massage ELIP Rhodi. Sau khi mua chiếc ghế massage tại đây về sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng và đang có dự định mua tặng cho ba mẹ một chiếc.

Bài viết sau cũng đã lý giải vấn đề nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp? Tại các cửa hàng của Elipsport không chỉ cung cấp cho bạn dòng ghế massage toàn thân mà còn các thiết bị thể thao như máy chạy bộ tại nhà, xe đạp tập thể thao, thiết bị thi đấu trong các môn thể thao như bóng bàn,…

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Suckhoelamdep.vn