Mất răng hàm dưới trồng lại bao nhiêu tiền?

Trồng lại răng khi mất răng nhằm phục hình lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Vậy, nếu như mất răng hàm dưới trồng lại bao nhiêu tiền?

Hiện tượng mất răng toàn hàm

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây mất răng toàn hàm, trong đó viêm nha chu nặng, tuổi cao là lý do phổ biến nhất. Hoặc cũng có thể số ít trường hợp gặp tai nạn làm mất răng.

xem thêm>> bảng giá implant  tại nha khoa

Mất răng toàn hàm không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống hàng ngày. Răng mất dẫn đến người bệnh không thể ăn nhai như bình thường mà lúc này chỉ có thể ăn cháo, súp mềm và làm thiếu hụt chất dinh dưỡng. Đồng thời, người bệnh khó giao tiếp, dẫn đến tự ti.

xem thêm>> top 10 nha khoa

Phương pháp trồng lại răng bằng cấy ghép implant 

xem thêm>> implant nha khoa

Hiện nay, có 3 cách phổ biến dùng để trồng lại răng sau khi mất răng là làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant. Trong đó, cấy ghép implant là phương pháp tối ưu nhất, đặc biệt là dùng để trồng lại toàn hàm dưới.
Khi mất răng toàn hàm dưới, tức là bạn mất đi tổng cộng 16 chiếc răng, bao gồm 2 chiếc răng khôn, 4 chiếc răng cửa, 4 răng hàm lớn và 2 răng hàm nhỏ, 4 răng hàm trên. Ngoại trừ 2 chiếc răng khôn không đảm nhiệm chức năng gì, tất cả các răng còn lại đều có nhiệm vụ riêng là cắn xé, nghiền nhỏ thức ăn và thẩm mỹ.

Đối với trường hợp này, bạn có thể trồng răng implant với khoảng 4 – 6 trụ implant, sau đó gắn mão sứ lên trên. Đây là cách làm lại răng có chất lượng tốt nhất hiện nay, có thể sử dụng vĩnh viễn suốt đời nếu như có cách chăm sóc răng khoa học.

Trồng lại răng bao nhiêu tiền?


Trồng răng implant cho người bị mất răng

Trồng răng implant cho người bị mất răng

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất răng như: do tai nạn, do bị viêm nha chu ( thường gặp ở người già), một số do sâu răng nặng dẫn đến phải nhổ bỏ răng. Vậy hậu quả của việc mất…

Tùy theo phương pháp trồng răng bạn chọn mà giá tiền sẽ khác nhau. Cấy ghép implant có giá cao hơn cả, nhưng ưu điểm của nó thì sử dụng như răng thật cũng như hoàn toàn không có nhược điểm nào.
Trong khi đó, hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ vẫn còn tồn tại một số những khuyết điểm như thời gian sử dụng không lâu dài, ăn nhai không được như ý. Sau một thời gian dùng, bạn cũng phải làm lại răng, gây mất thời gian và chi phí. Do vậy, nếu vấn đề chi phí không phải là lo ngại đối với bạn thì chọn cấy ghép implant là cách tốt nhất cho trồng răng hàm dưới.


Địa chỉ implant nha khoa uy tín

Địa chỉ implant nha khoa uy tín

Phương pháp cấy ghép implant hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên tỉ lệ thành công cao hay thấp là dựa vào tay…

Tùy vào trụ implant, chất liệu mão răng sứ mà cấy ghép implant sẽ có giá tiền khác nhau. Đồng thời, trường hợp bạn mất răng trong khoảng thời gian dài thì xương hàm đã bị tiêu, thế nên cần thêm một khoản chi phí ghép xương. Để biết được chính xác giá cấy ghép implant như thế nào, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn một cách chính xác nhất!

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe răng miệng không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! tuanraymond@gmail.com
Sức khỏe làm đẹp sẽ nhờ bác sĩ nha khoa để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về sức khỏe răng miệng online ngay khi bạn gửi mail cho chúng tôi
website: https://suckhoelamdep.vn/

comments