mắt tam bạch là gì

457

Đôi mắt không chỉ là “ cửa sổ tâm hồn” tạo nên nét đẹp riêng trên khuôn mặt mỗi người mà còn mang nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Hình dạng của mắt có thể biểu hiện được tính cách, sự nghiệp, tình duyên hay tuổi thọ của một người. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về mắt tam bạch, mắt tam bạch là gì và ảnh hưởng đến tướng số ra sao? Cùng theo dõi nhé !

Mắt tam bạch là gì?

Mắt tam bạch là gì ? Trong sách nhân tướng mô tả, một đôi mắt có 3 khoảng trắng được xem là mắt tam bạch. Trong đó phần lòng đen của mắt sẽ nằm sát với mí trên và không chạm mí dưới. Hoặc có thể ngược lại, kiểu mắt tam bạch khác là nhãn cầu dính với mí dưới và cách xa mí trên.

Hình dáng của mắt tam bạch thường sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ toàn khuôn mặt do lòng trắng của mắt nhiều hơn lòng đen. Trong nhân tướng học, những người sở hữu mắt tam bạch thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở hay chết yểu. 

Mắt tam bạch có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, người ta vẫn thường xếp mắt tam bạch vào dạng mắt hiếm. 

Nữ giới tam bạch nhãn tốt hay xấu?

Tính cách

Tính cách của nữ giới sở hữu mắt tam bạch thường nhỏ nhen, ích kỷ. Những người này luôn đặt nhu cầu và mong muốn của mình là trung tâm mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Chính vì thế, nữ giới mắt tam bạch thường khá cô đơn và ít bạn bè bên cạnh.

Công việc

Đa phần những cô gái mang đôi mắt tam bạch thường rất thông minh, có tư duy nhanh nhạy. Nếu bạn đam mê kinh doanh và theo hướng lĩnh vực này, có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Tuy nhiên, thành công đến với những cô nàng mắt tam bạch sẽ không dễ dàng đâu. Nếu không có sự kiên trì, cố gắng và nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn, họ sẽ dễ dàng bị nhấn chìm dẫn đến việc gặp thất bại hay phá sản.

Tình duyên, hôn nhân

Trong vấn đề tình cảm, phụ nữ mắt tam bạch thường là kiểu người lý trí. Trong các mối quan hệ họ luôn đặt ra nhiều tiêu chí và chỉ thực sự bước vào khi xác định có thể đạt được kết quả tốt.

Cuộc sống hôn nhân đối với những cô nàng này khá suôn sẻ và bình lặng. Tuy nhiên vào độ tuổi trung niên họ có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe.

Tướng số nam giới mắt tam bạch thì sao?

Tính cách

Nam giới mang mắt tam bạch là những người có đầu óc thông minh và nhạy bén. Họ là người biết tận dụng khả năng trời phú để bản thân có được lợi ích. Nhiều lúc chỉ vì đạt được mục đích tính toán của bản thân, những người ấy có thể bất chấp mọi việc làm và sẵn sàng dùng chiêu trò xấu với người khác để có thể gặt hái được kết quả tốt.

Sự nghiệp

Có rất nhiều nam giới trên thế giới sở hữu đôi mắt tam bạch đặc biệt này. Nổi tiếng nhất có thể kể đến chính là ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Tuy gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và đứng trên đỉnh vinh quang, nổi tiếng nhưng cuộc đời của Michael Jackson lại có nhiều sóng gió, buồn đau. Không chỉ trải qua những ngày trẻ tuổi khó khăn, ông còn vướng nhiều thị phi về đời sống tình cảm cá nhân hay giới tình.

Điều đáng tiếc nhất có lẽ là ông đã ra đi ở tuổi 51. Đây chính là yếu tố bất ngờ khiến những lời tiên tri về mắt tam bạch có phần đúng về việc chết yểu.  

Hậu vận

Phái mạnh có mắt tam bạch thường không mấy suôn sẻ trong đường tình duyên. Không chỉ gặp nhiều khó khăn trong tình yêu, trong cuộc sống hôn nhân họ cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề dẫn đến rạn nứt nghiêm trọng với bạn đời của mình. 

Những người gặp vận khí xấu sẽ không có con. Vì vậy về già họ thường phải sống trong cảnh cô độc.