Mặt tròn nên để mái gì

339

Bạn có một khuôn mặt tròn?  Bạn đang đau đầu vì không biết để tóc mái gì cho hợp? Đừng lo, dưới đây sẽ là một số gợi ý cho khuôn mặt tròn để mái gì đúng trend năm nay nhé

Mặt tròn là mặt gì

Cô gái có mặt tròn thường sẽ có hai má đầy đặn và  phúng phính, Cằm bằng hoặc tròn là những đặc điểm thường có ở người có mặt tròn.

Người có mặt tròn thường sẽ có cảm giác trẻ hơn trước tuổi. 

Mặc dù sở hữu khuôn mặt tròn phúc hậu, tuy nhiên nhiều người lại mong muốn thay đổi kiểu tóc, tóc mái để khuôn mặt trông thon gọn hơn, Vline hơn. 

Mặt tròn nên để mái gì

Mái thưa

Để mái thưa là một trong những trào lưu được nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng, Phần tóc mái ngắn lưa thưa ngắn trên đến đầu chân mày sẽ tạo một cảm giác khuôn mặt thon dài và cân đối hơn.

Khi nhìn vào những cô gái có tóc ngắn mái thưa thường tạo cảm giác trẻ trung, dễ thương. Những cô gái có khuôn mặt tròn và vầng trán cao rộng thì nên kết hợp với kiểu tóc ôm khuôn mặt sẽ khiến khuôn mặt cô nàng trở nên hài hòa hơn.

Mái xéo ngắn

Thực tế combo tóc tém tomboy và mái xéo chính là một lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng có khuôn mặt tròn. Đừng nghĩ rằng mặt tròn sẽ không thể để tóc tém nhé! Hãy thử thay đổi kiểu tóc ngắn và và mái tóc xéo ngắn bạn sẽ thấy sự thay đổi vô cùng kinh ngạc đấy.

Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn có cảm giác trẻ trung và mạnh mẽ hơn kết hợp với mái tóc nhuộm màu sáng sẽ giúp bạn rực rỡ hơn rất nhiều.

Mái xéo dài thả theo tóc

Đây là kiểu tóc được nhiều cô nàng mặt tròn còn sử dụng. Không chỉ giúp che đi một phần khuôn mặt để tạo sự cân đối mà còn tạo được sự quyến rũ. Một lời khuyên rằng đừng lấy quá nhiều tóc mái,  như vậy sẽ phản tác dụng. Vì sẽ tạo ra cảm giác nặng và tối cho khuôn mặt

Tóc mái so le chạm lông mày

Mặt tròn để mái gì? Câu trả lời là mái so le chạm chân mày chính là một lựa chọn sáng suốt cho bạn đó. Việc để mái so le chạm lông mày sẽ tạo hiệu ứng tạo khối cho khuôn mặt của cô nàng,  giúp cho khuôn mặt trở nên thon thả hơn. 

Mái Side-swept

Mái Side- swept là kiểu mái cong có độ phồng nhất định, khoảng 1 đến 2 cm so với chân tóc. Việc sử dụng kiểu mái này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn,  Đây là một trong những kiểu mái thường dùng để đi dự tiệc. Tuy nhiên sẽ hơi khó khăn trong việc giữ nếp cho mái này một cách tự nhiên 

Trên đây là một số gợi ý cho những cô nàng có thắc mắc mặt tròn để mái gì?  Hi vọng với những những chia sẻ trên các bạn nữ sẽ lựa chọn cho mình một kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt. 

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì